Spoiler Sakamoto Days 171: Sakamoto quyết tâm chiến đấu để bảo vệ gia đình và cửa hàng

Spoiler Sakamoto Days 171: Sakamoto quyết tâm biến cửa hàng thành chuỗi cửa hàng toàn quốc để chống lại JAA.

Spoiler Sakamoto Days 171

- Mở đầu chap là cảnh Sakamoto trầm tư nhìn vào nhà mình. Sau khi nghe Sakamoto nói về việc sẽ rời khỏi đây để bảo vệ an toàn cho gia đình thì Nagumo đồng ý với quyết định đó. Anh bảo rằng cả hai giờ không thể quay lại cuộc sống bình thường được như trước nữa. Nagumo nhắc lại rằng mình đã cảnh báo với Sakamoto về hệ quả của việc Sakamoto đi gỡ lệnh truy nã từ lúc bắt đầu.

- Sakamoto hỏi Nagumo rằng nên làm gì. Nagumo bảo rằng: hoặc là giết X và chứng minh với JAA rằng mình vô tội, hoặc là tiêu diệt toàn bộ JAA. Và Nagumo cũng nhắc luôn rằng Sakamoto có thể phải bỏ mạng dù là chọn kế hoạch nào.

Spoiler Sakamoto Days 171: Sakamoto quyết tâm chiến đấu để bảo vệ gia đình và cửa hàng

- Sakamoto đi dạo quanh thị trấn và bị hai tên sát thủ đánh úp. Nhưng chúng không làm khó anh, hai tay hai tên và hạ gục trong chớp mắt. Sakamoto bực mình vì tất cả những gì anh muốn là cuộc sống bình thường, tại Akao mà anh bị vướng vô tất cả những việc này. Akao vẫn luôn thích làm mọi việc theo ý mình kể cả khi đã chết.

- Sakamoto nghĩ rằng mình cần nói chuyện với Aoi và quay trở lại cửa hàng. Dù đã đến cửa hàng nhưng anh không đối diện trực tiếp với Aoi vì anh không biết nên nói gì trươc, rồi anh trốn sau kệ hàng. Aoi thở dài và tự nói rằng khi Sakamoto trở lại thì cả hai sẽ nói về “vấn đề đó”.

Spoiler Sakamoto Days 171: Sakamoto quyết tâm chiến đấu để bảo vệ gia đình và cửa hàng 2

- Sakamoto thắc mắc rằng “vấn đề đó” là vấn đề gì. Chợt một tên sát thủ đã phát hiện ra anh, cố gắng tấn công anh nhưng không đáng kể vì hắn bị anh khống chế ngay lập tức. Sakamoto nghĩ rằng Aoi muốn ly hôn nhưng sau đó Aoi nói tiếp: “Nếu tình trạng này cứ tiếp diễn thì có thể phải đóng cửa cửa hàng.”

- Nghe xong, Sakamoto liền xuất hiện và đối diện với Aoi. Aoi bảo rằng các sát thủ đứng dày đặc trước cửa hàng khiến khách hàng sợ nên doanh thu giảm rất nhiều. Ngoài ra có rất nhiều cửa hàng khác mới mở ở gần nhà ga thu hút khách hàng.

- Sakamoto đề xuất rằng cả nhà nên chuyển đến một nơi an toàn hơn nhưng Aoi không muốn. Cửa hàng này là nơi chứa nhiều kỉ niệm của cả hai.

- Chuyển cảnh về hồi tưởng lúc Sakamoto và Aoi còn trẻ. Sau khi bỏ nghề, Sakamoto nói với Aoi rằng mình không có chỗ đứng trong “thế giới cửa người bình thường”. Aoi không nghĩ thế. Sau đó Aoi bị sốc về chỗ ở của Sakamoto. Anh sống ở tầng 2 của một căn nhà hoang tồi tàn và cũ nát.

- Sau khi bước vào, Aoi liền nảy ra ý tưởng rằng mình có thể biến căn nhà này thành một cái cửa hàng và Sakamoto có thể bắt đầu lại từ nơi này. Ngoài ra nơi đây cũng sẽ là nơi mà Sakamoto gọi là “nhà”.

Spoiler Sakamoto Days 171: Sakamoto quyết tâm chiến đấu để bảo vệ gia đình và cửa hàng 3

- Trang tiếp theo là quá trình xây dựng cửa hàng và cuộc sống của nhà Sakamoto. Từ một gia đình nhỏ có hai vợ chồng, sau đó có thêm bé Hana và giờ đây Shin, Heisuke, Lu đã trở thành một phần của nhà Sakamoto.

- Chuyển cảnh về hiện tại. Sakamoto cảm ơn Aoi và quyết tâm rằng sẽ không rời bỏ cửa hàng. Sau đó Sakamoto quay trở lại phòng khám của bà lão và đi thẳng đến bàn máy tính.

- Sakamoto hỏi rằng có bao nhiêu trụ sở JAA. Wutang cho biết rằng có tất cả 37 ở Nhật Bản và 4 cái ở nước ngoài. Sau đó Sakamoto đưa ra một ý tưởng táo bạo rằng anh sẽ thế chỗ Sát Đoàn (JAA) và biến tiệm tạp hoá thành chuỗi cửa hàng toàn quốc.

- Shin cho rằng kế hoạch đó quá là điên rồ. Sakamoto định giải thích về kế hoạch của mình nhưng phóng viên bắt đầu đưa tin về X. X đã tấn công bộ phận vũ khí của Sát Đoàn. Trong hình ảnh mà phóng sự đưa tin, X đang ở trên một tòa nhà và cầm kiếm của Takamura. X vẫn đang trong nhân cách của ông Takamura. Hết chương.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang