Sự Nghiệp Lừng Lẫy của Seiyuu Furuya Toru Gặp Biến Cố Sau Scandal

Khủng Hoảng Sự Nghiệp của Seiyuu Furuya Toru Sau Scandal Về Đời Tư đã gây ra một làn sóng phản ứng dữ dội trong ngành giải trí Nhật Bản, khiến ông mất đi nhiều hợp đồng quan trọng và phải rời bỏ không ít dự án đã và đang tham gia.

Vụ bê bối đời tư của seiyuu Furuya Toru đã gây ra một làn sóng phản ứng dữ dội trong ngành giải trí Nhật Bản, khiến ông mất đi nhiều hợp đồng quan trọng và phải rời bỏ không ít dự án đã và đang tham gia. Cụ thể, sau khi scandal ngoại tình cùng với cáo buộc bạo lực và ép buộc người tình phá thai bùng nổ, Furuya đã bị công ty sản xuất game Atlus loại bỏ khỏi dự án game mới nhất của họ, Metaphor: ReFantazio. Atlus cũng đã thông báo rằng họ sẽ công bố seiyuu thay thế vào tháng 7 tới.

Sự Nghiệp Lừng Lẫy của Seiyuu Furuya Toru Gặp Biến Cố Sau Scandal

Không chỉ vậy, Animate - một trong những công ty phân phối sản phẩm liên quan đến anime và manga lớn nhất tại Nhật Bản cũng đã hủy bỏ sự kiện liên quan đến bộ anime nổi tiếng "Thám Tử Lừng Danh Conan", dự kiến vào ngày 27 tháng 7 do có sự tham gia của ông Furuya với vai trò là diễn giả.

Hơn nữa, Furuya Toru cũng phải rút lui khỏi sân khấu đọc thoại, dự kiến diễn ra vào ngày 10 và 11 tháng 8. Đây là một hình thức diễn kịch đặc biệt, nơi các diễn viên không cần trang phục hay dàn dựng công phu mà chỉ tập trung vào việc truyền tải nội dung qua lời nói, vốn rất được yêu thích tại Nhật Bản.

Sự Nghiệp Lừng Lẫy của Seiyuu Furuya Toru Gặp Biến Cố Sau Scandal 2

Trước khi scandal này nổ ra, Furuya Toru đã có hơn 50 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực lồng tiếng và đã tham gia hơn một trăm dự án lớn nhỏ. Vai diễn gần đây nhất của ông, FURUTA Rei / AMURO Toru trong series "Thám Tử Lừng Danh Conan", đã mang lại cho ông rất nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả. Tuy nhiên, mọi thành tựu này giờ đây đều bị đe dọa sẽ "tan thành mây khói" sau những bê bối tình ái gây chấn động này.

Sự Nghiệp Lừng Lẫy của Seiyuu Furuya Toru Gặp Biến Cố Sau Scandal 3

Scandal của Furuya Toru là một lời nhắc nhở nghiêm khắc về việc các hành vi không đúng chuẩn mực có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của một cá nhân, nhất là trong ngành công nghiệp giải trí, nơi mà hình ảnh và uy tín có vai trò vô cùng quan trọng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang