Tác giả Manga Tạm Ngưng Sáng Tác Vì Bận Chơi Bản DLC Của Elden Ring

Mangaka Nikiichi Tobita thông báo tạm dừng truyện để chơi bản mở rộng mới của trò chơi "Elden Ring"

Tác giả Manga Tạm Ngưng Sáng Tác Vì Bận Chơi Bản DLC Của Elden Ring

Trong làng Manga, việc các tác giả tạm dừng công việc để nghỉ ngơi hoặc tham gia các hoạt động cá nhân không phải là hiếm. Một trong những lý do thường thấy khiến các fan không khỏi bất ngờ đó là "nghỉ vẽ để chơi game". Điều này đã từng được nhắc đến như một lời đồn vui về Yoshihiro Togashi, tác giả của loạt truyện nổi tiếng Hunter X Hunter, khi ông tạm dừng phát hành truyện trong một thời gian dài.

Tác giả Manga Tạm Ngưng Sáng Tác Vì Bận Chơi Bản DLC Của Elden Ring 2

Gần đây, một vụ việc tương tự cũng đã xảy ra với mangaka Nikiichi Tobita. Tobita đã công bố trên tài khoản X/Twitter cá nhân rằng mình sẽ tạm dừng phát hành các chương mới của manga mà ông đang thực hiện. Điều đáng nói là lý do mà Tobita đưa ra là vì sensei phải tập trung chơi game. 

Tác giả Manga Tạm Ngưng Sáng Tác Vì Bận Chơi Bản DLC Của Elden Ring 3

Theo thông báo, Tobita đã hoàn thành chương 45 của truyện vào ngày 4 tháng 7. Tuy nhiên, sau đó ông sẽ không tiếp tục sáng tác để tập trung vào việc chơi bản mở rộng mới nhất của trò chơi video "Elden Ring: Shadow of the Erdtree DLC". "Elden Ring", vốn là một trong những trò chơi được yêu thích nhất hiện nay, và việc Tobita quyết định tạm ngưng công việc để tận hưởng trò chơi này khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Nhiều người cho rằng, việc "mê game bỏ vẽ" của tác giả TOBITA Nikiichi có thể là do sensei chính là người đảm nhiệm chuyển thể manga cho series video game "Elden Ring". 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang