Anime Tokyo Ghoul Có Thể Sẽ Được Tái Sản Xuất Lại Toàn Bộ Series

Thông tin về việc tái sản xuất toàn bộ series anime "Tokyo Ghoul" được hé lộ trước thềm kỷ niệm 10 năm ra mắt, khiến cộng đồng người hâm mộ đầy hứng khởi và mong đợi.

Người hâm mộ của bộ anime nổi tiếng "Tokyo Ghoul" đang đứng ngồi không yên với thông tin mới nhất được đăng tải trên trang chính thức của series này. Ngày 3 tháng 7 năm 2024, trùng với dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt của series, sẽ đánh dấu một thông báo quan trọng được mong chờ từ lâu.

Anime Tokyo Ghoul Có Thể Sẽ Được Tái Sản Xuất Lại Toàn Bộ Series

Theo một đoạn video ngắn chỉ 20 giây được đăng tải, có vẻ như những cảnh quay kinh điển từ anime gốc đã được tái hiện lại một cách trau chuốt và tinh tế hơn, khiến không khí trong cộng đồng người hâm mộ trở nên sục sôi hơn bao giờ hết. Điều này đã khơi dậy hy vọng và đồn đoán trên các diễn đàn và mạng xã hội rằng, có thể series sẽ được làm lại hoàn toàn, và lần này sẽ bám sát hơn với nguyên tác manga.

Tokyo Ghoul là một manga Nhật Bản do Ishida Sui sáng tác. Truyện phát hành từ tháng 9.2011 đến tháng 9.2014. Manga sau đó có ngay một hậu truyện mang tên Tokyo Ghoul: re với nội dung tiếp nối những gì còn dang dở của phần trước và đưa mọi chuyện đến hồi kết.

Tokyo Ghoul

"Tokyo Ghoul" là một câu chuyện ly kỳ được đặt trong bối cảnh một thế giới hiện đại, nơi con người không còn là đỉnh cao của chuỗi thức ăn. Những sinh vật khát máu gọi là Ghoul, với hình dạng giống hệt con người nhưng sở hữu những khả năng đặc biệt, ngày càng trở nên đe dọa. Để đối phó với mối hiểm họa này, tổ chức CCG (Ủy ban chống Ghoul) đã được thành lập nhằm ngăn chặn cuộc tàn sát của Ghoul đối với nhân loại. Câu chuyện còn xoay quanh nhân vật Kaneki Ken, một sinh viên đại học hiền lành, sau một tai nạn bị biến đổi khi nội tạng của một Ghoul được cấy vào cơ thể anh. Từ đó, Kaneki phải hòa nhập vào thế giới Ghoul và vật lộn để bảo vệ bản thân mình trong khi giữ bí mật về thân phận thực sự của mình.

Tokyo Ghoul đã được chuyển thể thành anime. Bản hoạt hình dù có một vài vấn đề nhưng vẫn được đón nhận khá tích cực. Cho đến hiện nay, Tokyo Ghoul vẫn là một trong các tác phẩm shonen nổi bật nhất của giai đoạn 2010 - 2020.

Tokyo Ghoul

Các fan của "Tokyo Ghoul" đang nín thở chờ đợi ngày thông báo chính thức, hy vọng rằng sự kiện kỷ niệm 10 năm sẽ mở ra một chương mới cho series này, không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua cả những kỳ vọng và mong đợi của họ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang