Spoiler Sakamoto Days 172: Cuộc chiến sinh tử giữa Akira và sát thủ mạnh nhất JAA

Spoiler Sakamoto Days 172: Akira quyết tâm chiến đấu để giải cứu Uzuki khỏi sự kiểm soát của Takamura.

Spoiler Sakamoto Days 172

Chap 172: Ảo ảnh

- Mở đầu chap là cảnh đổ nát ở chi nhánh thứ 6 của JAA. Trụ sở chính cố gắng liên lạc nhưng không còn ai sống để trả lời.

Spoiler Sakamoto Days 172: Cuộc chiến sinh tử giữa Akira và sát thủ mạnh nhất JAA

- Kanaguri khen rằng trạng thái hiện tại của Uzuki thật tuyệt vời. Akira vẫn đang khỏe mạnh, hiện tại cũng có mặt ở đây.

- Akira bảo rằng phải ngăn chặn Slur lại nhưng Kanaguri cho đó là việc bất khả thi vì hiện tại Slur đã là sát thủ mạnh nhất trong lịch sử JAA.

- Kumanomi chạy đến, mừng vì Kei vẫn còn sống và cô bảo rằng tuy không còn Haruma và Gaku thì lực lượng vẫn đủ để tiếp tục kế hoạch (vậy là xác nhận Gaku đã chết).

- Kumanomi tò mò về thanh kiếm của Uzuki đang cầm. Cô đưa tay ra thì bị Slur chém một phát đứt tay. Nhân cách Takamura quá mạnh, không thể phân biệt được lẫn địch và ta.

- Slur định chém thêm phát nữa thì Akira đã lao đến cứu Kuma kịp thời. Kanaguri thì phấn khích trước sự liều mạng cứu người của Akira.

Spoiler Sakamoto Days 172: Cuộc chiến sinh tử giữa Akira và sát thủ mạnh nhất JAA 2

- Kumanomi hoang mang trước hành động của Kei, cô tự hỏi không biết mình đã chọc giận gì Kei không vì Kei không bao giờ tấn công người trong gia đình mình. Akira bảo Kumanomi nên chạy đi nhưng Kumanomi lại trách ngược Akira vì từ khi Akira đến là Kei trở nên khác lạ.

- Kanaguri không tham gia vào chuyện này vì mục địch của chả chỉ muốn quay phim. Những người ở đằng trước ống kính là diễn viên của lão và lão tin rằng nhân vật chính Akira sẽ tự mình vượt qua được chuyện này.

- Trong tâm trí của Uzuki Kei, có một ông Takamura đang ngồi ghế điều khiển. Sau đó thì nhân cách Akao xuất hiện từ đằng sau và giết nhân cách Takamura, chiếm quyền kiểm soát Uzuki Kei.

- Akira đang cận kề cái chết thì nhân cách Akao trở lại. Kumanomi tức giận khi hết người này người khác chiếm quyền kiểm soát Kei và cô tấn công Akao để đòi lại Kei. Akao cho Kumanomi một tát khiến cô văng xa cả 8 thước.

- Nhân cách Akao bảo Akira chạy khỏi đây ngay vì Uzuki không thể kiểm soát nhân cách Takamura và nhắc rằng Akao chỉ là nhân cách được tạo ra bởi kí ức của Uzuki Kei mà thôi. Đối với Kei, Takamura chỉ là một cỗ máy giết người không hơn không kém. Do đó nên nhân cách Takamura được tạo ra 1 cách mơ hồ và chỉ biết chém giết.

Spoiler Sakamoto Days 172: Cuộc chiến sinh tử giữa Akira và sát thủ mạnh nhất JAA 3

- Akira thắc mắc rằng tại sao Akao chỉ là kí ức nhưng lại biết về Akira. Akao cho rằng lí do là mình đã thường xuyên kể cho Kei nghe về Akira khi xưa. Bóng lưng của Uzuki Kei và Akao Rion trong quá khứ hiện lên.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang