Manga "Dược Sư Tự Sự" trở lại sau thời gian tạm ngưng

Tin vui cho người hâm mộ bộ truyện tranh Dược Sư Tự Sự"(Kusuriya no Hitorigoto)! Manga sẽ chính thức tái xuất sau thời gian tạm ngưng do tác giả Kurata Minoji nghỉ thai sản.

Dự kiến chương mới nhất sẽ được đăng tải trên ấn phẩm Monthly Sunday GX của Shogakukan vào ngày 19 tháng 7 năm 2024, thuộc số báo tháng 8. Thông tin này được tiết lộ kèm theo hình ảnh giới thiệu chương truyện, hé lộ tình tiết hấp dẫn về một bí mật quan trọng sắp được hé lộ.

Manga Dược Sư Tự Sự trở lại sau thời gian tạm ngưng

Trước đó, tác giả Kurata cũng đã đăng tải thông báo trên tài khoản cá nhân, đồng thời cho biết số báo sắp tới sẽ có trang bìa, trang màu và quà tặng là quạt giấy Uchiwa dành cho độc giả Nhật Bản.

Manga Dược Sư Tự Sự trở lại sau thời gian tạm ngưng 2

"Dược Sư Tự Sự" là bộ truyện tranh được chuyển thể từ light novel cùng tên của tác giả Natsu Hyuga, được minh họa bởi họa sĩ Toko Shino. Câu chuyện xoay quanh Maomao, một cô gái bình thường bỗng nhiên bị bắt cóc và bán vào cung làm thị nữ cho phi tần được hoàng đế sủng ái nhất. Nhờ có kiến thức y học uyên thâm, Maomao được giao nhiệm vụ nếm thử thức ăn của phi tần để kiểm tra độc dược.Với trí thông minh sắc bén và khả năng suy luận logic, Maomao dần khám phá ra những bí mật đen tối ẩn giấu trong hậu cung.

Manga Dược Sư Tự Sự trở lại sau thời gian tạm ngưng 3

Bộ truyện tranh "Dược Sư Tự Sự" có hai phiên bản: phiên bản của Kurata Minoji trên Monthly Sunday Gene-X của Shogakukan và phiên bản của Itsuki Nanao và Nekokurage trên Monthly Big Gangan của Square Enix.

Phiên bản anime dài 24 tập được chuyển thể bởi studio TOHO Animation và OLM, dự kiến ra mắt mùa thứ 2 vào năm 2025. Tại Việt Nam, series light novel được J-Novel Club chịu trách nhiệm phát hành.

Manga Dược Sư Tự Sự trở lại sau thời gian tạm ngưng 4

Sự trở lại của "Dược Sư Tự Sự" hứa hẹn mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn và bí ẩn cho người đọc. Hãy cùng đón chờ chương mới nhất vào tháng 7 này nhé!

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bomber Vng Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Bomber Vng Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Bomber VNG từ nhà phát hành game hàng đầu VNGGames, chính thức ra mắt. Tựa game hứa hẹn mang đầy tính giải trí và trải nghiệm bất ngờ chưa từng có đến cộng đồng game thủ Việt Nam. Với thông điệp "Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui", Bomber VNG chắc chắn sẽ tạo nên những giây phút thư giãn sảng khoái và vô cùng hấp dẫn cho mọi thế hệ game thủ.

Game Online
Genshin Impact tiếp tục bị tẩy chay vì màu da nhân vật Natlan, cả các diễn viên lồng tiếng cũng tham gia

Genshin Impact tiếp tục bị tẩy chay vì màu da nhân vật Natlan, cả các diễn viên lồng tiếng cũng tham gia

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Không phải là lần đầu tiên bị phản đối về việc "tẩy trắng" màu da của các nhân vật, tuy nhiên trailer Natlan mới đây đã khiến cộng đồng game thủ lẫn các diễn viên lồng tiếng của Genshin Impact bất bình và lên tiếng muốn Hoyoverse thay đổi xu hướng này.

Game Online
Lên đầu trang