Giải đấu Esports lớn nhất thế giới bị rò rỉ tạo hình cúp vô địch, cộng đồng có nhiều suy nghĩ nhạy cảm

Mới đây tạo hình chiếc cúp của giải đấu Esports lớn nhất thế giới bất ngờ được hé lộ và khiến cho cộng đồng game thủ có nhiều suy nghĩ không được trong sáng cho lắm

Esports World Cup 2024 được nhắc đến là một trong những sự kiện thể thao điện tử đáng chú ý nhất trong mùa nè năm nay, khi nó sở hữu quy mô lớn nhất lịch sử và có tổng giá trị giải thưởng lên đến 60 triệu USD (hơn 1.500 tỷ đồng). Đây cũng là số tiền thưởng cao kỷ lục, vượt mặt thành tích mà giải đấu Gamers8: The Land of Heroes từng đạt được vào năm 2023 với 45 triệu USD.

Giải đấu Esports lớn nhất thế giới bị rò rỉ tạo hình cúp vô địch

Tất nhiên với một giải đấu có mức đầu tư kinh phí khủng như thế thì chiếc cúp vô địch của giải đấu cũng được kỳ vọng sẽ đẹp tương xứng. Bởi ngay từ những ngày đầu tiên thì chiếc cúp Esports World Cup 2024 đã được hé lộ khiến người xem không khỏi bất ngờ bởi thiết kế vô cùng tỷ mỉ, kèm theo đó là ánh vàng kim sang trọng đặc trưng.

Xem thêm: Nam Streamer DrDisrespect Bị "Đá" Khỏi Studio Mà Mình Từng Giúp Đỡ Sau Drama Mới Nhất

Tuy nhiên khi mà hình ảnh của toàn bộ chiếc cúp được chia sẻ thì nhiều game thủ thế giới lại cảm thấy khó hiểu, cũng như không tránh được những suy nghĩ "khó nói".

Giải đấu Esports lớn nhất thế giới bị rò rỉ tạo hình cúp vô địch

Giải đấu Esports lớn nhất thế giới bị rò rỉ tạo hình cúp vô địch

Hầu hết người xem đều có thể nhanh chóng liên tưởng đến những hình ảnh "nhạy cảm" ngay sau khi nhìn thấy chiếc cúp của giải đấu Esports World Cup 2024. Thậm chí một số người dùng mạng còn lên tiếng thẳng thắn ngay trên MXH, từ đó tạo nên một chủ đề được cộng đồng bàn tán vô cùng xôn xao với không ít những ý kiến gây tranh cãi.

Xem thêm: Hé Lộ Các Tiêu Chí Lựa Chọn Tuyển Thủ LMHT Góp Mặt Vào Đại Sảnh Huyền Thoại

Có rất nhiều bình luận khẳng định thật khó để chấp nhận một tạo hình chiếc cúp kì quặc như thế này, bởi nó hoàn toàn có thể khiến danh tiếng của giải đấu lớn nhất hành tinh bị hủy hoại trong chốc lát. Một số bình luận của cộng đồng game thủ như sau:

  • "Ờ, cái cúp trông rất giống với "thứ đó"..."
  • "Đây không thể nào là sự thật được!"
  • "Các tuyển thủ thường có những hình ảnh hôn cúp vô địch sau khi chiến thắng, nhưng với chiếc cúp này thì họ sẽ phải suy nghĩ lại thôi"

Giải đấu Esports lớn nhất thế giới bị rò rỉ tạo hình cúp vô địch

 

Thật sự khó có thể nói rằng chiếc cúp của Esports World Cup 2024 là một thiết kế đẹp và truyền cảm hứng được, thay vào đó nó đang tạo ra những ảnh hưởng không hề tốt trong cộng đồng. Tuy nhiên khi mà chiếc cúp này đã được hoàn thành thì khả năng cao phía ban tổ chức của giải đấu sẽ không có bất kì thay đổi nào trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang