Valorant: Người Chơi Tìm Thấy Nhiều Thông Tin Về Đặc Vụ Tiếp Theo Trong Chính Battle Pass

Có khá nhiều gợi ý về đặc vụ tiếp theo sắp xuất hiện trong Valorant, tiếp nối sự thành công của Clove.

Game thủ Valorant đang có quãng thời gian khá vui vẻ khi vừa có bản đồ mới, skin mối, nhưng họ vẫn nhận được nhiều nội dung bí ẩn để khám phá. Ví dụ, có những gợi ý về đặc vụ tiếp theo sắp xuất hiện trong Valorant, dự kiến chính thức ra mắt trong Act 9 Episode 1.

Valorant

Trong battle pass mới của Valorant, có một playercard mang tên "In Bloom" có hình bông hoa màu tím bạc cùng với các dây leo xung quanh. Hình ảnh hoa hồng được tìm thấy trên bức tường kim loại phía sau bông hoa với những bông hồng nhỏ hơn.

Valorant

Hình ảnh này cũng kết nối với một đoạn video mà Valorant tung ra cho Act 9 Episode 1, trong đó video kết thúc với cảnh quay một số dây leo trông như kim loại bò trên mặt đất qua một số thiết bị hư hỏng. Cùng với đó, con dao của Jett và một khẩu Phantom cũng được hiển thị. Tuy nhiên, vẫn chưa biết liệu những dây leo này có liên kết với bộ kĩ năng của đặc vụ mới hay không.

Valorant

Đoạn trailer cũng cho thấy nhiều thông tin trùng khớp với các gợi ý trong bản đồ Abyss. Nhân vật này chỉ được nhìn thấy lờ mờ qua nhà tù hình đồng hồ cát với móng tay sắc nhọn. Giờ đây, game thủ sẽ cần thêm một thời gian nữa để có thể biết được thêm thông tin về đặc vụ này.

Xem thêm: Valorant: Cộng Đồng Tin Rằng Họ Đã Tìm Ra Hình Ảnh Chi Tiết Về Đặc Vụ Tiếp Theo Sắp Ra Mắt
Xem thêm: Valorant: Iso Và Kay/O Có Một Tương Tác Cực Kì Lạ Thường Khi Sử Dụng Chiêu Cuối

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bomber Vng Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Bomber Vng Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Bomber VNG từ nhà phát hành game hàng đầu VNGGames, chính thức ra mắt. Tựa game hứa hẹn mang đầy tính giải trí và trải nghiệm bất ngờ chưa từng có đến cộng đồng game thủ Việt Nam. Với thông điệp "Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui", Bomber VNG chắc chắn sẽ tạo nên những giây phút thư giãn sảng khoái và vô cùng hấp dẫn cho mọi thế hệ game thủ.

Game Online
Genshin Impact tiếp tục bị tẩy chay vì màu da nhân vật Natlan, cả các diễn viên lồng tiếng cũng tham gia

Genshin Impact tiếp tục bị tẩy chay vì màu da nhân vật Natlan, cả các diễn viên lồng tiếng cũng tham gia

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Không phải là lần đầu tiên bị phản đối về việc "tẩy trắng" màu da của các nhân vật, tuy nhiên trailer Natlan mới đây đã khiến cộng đồng game thủ lẫn các diễn viên lồng tiếng của Genshin Impact bất bình và lên tiếng muốn Hoyoverse thay đổi xu hướng này.

Game Online
Lên đầu trang