Valorant: Iso Và Kay/O Có Một Tương Tác Cực Kì Lạ Thường Khi Sử Dụng Chiêu Cuối

Trong tương tác Valorant kì lạ này, không có người nào thắng cuộc.

Iso đang có quãng thời gian tuyệt vời trong Valorant, khi từ con số 0 trở thành kẻ thống trị sau những thay đổi ở bản cập nhật 8.11. Với việc ngày càng nhiều người chơi chọn lựa Iso, game thủ đã gặp phải một tương tác kì lạ giữa đặc vụ này với Kay/O.

Iso Valorant

Bản cập nhật Valorant 8.11 chỉ mang tới một thay đổi về kĩ năng cho Iso, nhưng ngay lập tức thay đổi này đã gần như phá huỷ Valorant. Người chơi đang kêu gào về những thay đổi cho Iso trong bản cập nhật tiếp theo. Tuy vậy, cho đến khi mà Iso bị giảm sức mạnh, đặc vụ này vẫn tiếp tục xuất hiện ngày càng nhiều. 

Iso Valorant

Sự gia tăng về mặt sử dụng Iso đã cho người chơi nhiều cơ hội hơn để khám phá những tương tác kì lạ có thể gặp giữa Iso và các đặc vụ khác. Ví dụ, Clove nếu sử dụng chiêu cuối trong lãnh địa của Iso, sẽ bị dịch chuyển ngay lập tức về vị trí hồi sinh ban đầu.

Trong một bài đăng trên Reddit, tương tác này đã được mang ra mổ xẻ với cộng đồng. Khi Kay/O sử dụng chiêu cuối NULL/cmd của mình cùng lúc với Kill Contract của Iso, duelist đã không thể nào thoát ra khỏi chiêu cuối của mình ngay cả khi hạ gục được đặc vụ người máy. Cuối cùng, Iso nằm xuống và KAY/O lại được những người đồng đội của mình hồi sinh.

Iso Valorant

Công bằng mà nói, Iso này đã troll một chút khi ngừng bắn vào cơ thể KAY/O, nhưng phải mất một thời gian để phá hủy 850 HP của robot khi anh ta bị hạ gục. Một nhân viên của Riot đã trả lời rằng họ không biết liệu tương tác kì lạ này có xảy ra do vô tình hay không.

Xem thêm: Riot Sẽ Thử Nghiệm Các Giải Đấu Esports Valorant Dành Cho Các Đội Tuyển Có Cả Nam Và Nữ
Xem thêm: Valorant: Cộng Đồng Tin Rằng Họ Đã Tìm Ra Hình Ảnh Chi Tiết Về Đặc Vụ Tiếp Theo Sắp Ra Mắt

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang