Tổng Hợp Thông Tin Về Hành Tinh Mới Amphoreus Trong Honkai: Star Rail

Với khá nhiều những hé lộ từ cốt truyện, rất có thể bước sang phiên bản 3.0, người chơi Honkai: Star Rail sẽ tiến vào một hành tinh rất thú vị là Amphoreus.

Phiên bản 2.3 có thể nói là đã kết thúc về mặt cốt truyện của Penacony - Hành Tinh Lễ Hội trong Honkai: Star Rail. Vì thế, người chơi đang mong đợi những thông tin về hành tinh mới mà đội tàu Astral chuẩn bị khám phá.

Amphoreus hsr

Kể từ khi mọi thứ tại Penacony kết thúc tại phiên bản này, người chơi sẽ quay lại Xianzhou Luofu trong các bản cập nhật tiếp theo. Các nhà phát triển của HSR đã hé lộ hai nhân vật mới là Yunli à Feixiao. Sau đó, người chơi rất có thể sẽ đến Amphoreus - Vùng Đất Vĩnh Hằng theo lời gợi ý của cô nàng Black Swan.

Amphoreus hsr

Như Black Swan đã nói sau khi gặp gỡ người chơi trên tàu Astral, đây là một hành tinh ẩn giấu khỏi ánh mắt của mọi người. Hành tinh này chỉ được nhìn thấy thông qua hình ảnh phản chiếu từ các tấm gương của Khu Vườn Ký Ức. Hơn nữa, Akivili - Aeon Khai Phá cũng chưa bao giờ đặt chân lên vùng đất này.

Amphoreus cũng được coi là hành tinh nơi ba Vận Mệnh hợp nhất. Trong sự kiện Cờ Tỉ Phú Vũ Trụ hồi phiên bản 2.1, Sparkle đã đề cập rằng cô từng cải trang thành một thành viên của Câu Lạc Bộ Thiên Tài và gia nhập vào nhiều hoạt động khác nhau trên hành tinh này. Sparkle từng mời Nhà Khai Phá tham gia, và rất có thể Sparkle sẽ đóng vai trò quan trọng trong các cốt truyện tại Amphoreus sắp tới.

Amphoreus hsr

Tuy nhiên, vẫn còn khá lâu nữa thì người chơi mới biết được những thông tin chi tiết về hành tinh này. Vì thế, hãy tận hưởng những ngày lễ hội và sự kiện tại Penacony ngay khi còn có thể.

Xem thêm: Honkai Star Rail - Hướng dẫn Jade với Đội hình và Nón ánh sáng khuyến cáo mạnh nhất
Xem thêm: Honkai Star Rail: Tổng Hợp Nguyên Liệu Thăng Cấp Cho Firefly Đầy Đủ Nhất

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang