Bị chê bai vì chơi Genshin Impact ngoài net, cộng đồng game thủ phản pháo cực gắt

Mới đây nhiều người bất ngờ bị lên tiếng "kì thị" chỉ vì chơi Genshin Impact ở ngoài tiệm net, cộng đồng game thủ lên tiếng vì bất bình

Trên một số diễn đàn game thủ Việt Nam thời gian gần đây đã xuất hiện không ít hình ảnh về những game thủ ngồi quán net và chơi Genshin Impact. Một hành động tưởng chừng như bình thường như lại bất ngờ nhận về không ít những ý kiến trái chiều liên quan đến việc có nên chơi trò chơi này ở ngoài net ở thời điểm hiện tại hay không.

Bị chê bai vì chơi Genshin Impact ngoài net, cộng đồng game thủ phản pháo cực gắt

Theo như đại đa số game thủ Genshin Impact và một số game thủ ở những trò chơi khác thì hành động này tương đối là bình thường, không gây ảnh hưởng đến bất kì ai cả. Nhưng khi nhìn vào những bình luận thì có thể thấy thực tế không đơn giản như vậy, bởi có không ít những quan điểm tiêu cực xuất hiện về việc chơi Genshin Impact ở ngoài các tiệm internet, mà phần đông là vì bản thân sản phẩm nhà Hoyoverse ở Việt Nam có khá đông anti-fan. Một số ý kiến khác cho rằng việc đầu tư một dàn máy tân tiến chỉ để trải nghiệm Genshin Impact là một điều phí phạm.

Xem thêm: Streamer Genshin Impact Atsu Tuyên Bố "Từ Bỏ" Mọi Thứ Sau Drama Vì " Mất Gần Hết Mọi Thứ"

Nhưng cũng có một phần đông game thủ nhận định rằng hành động của những người chê bai là một sự kì thị không đáng có, với nhận định rằng: "Tiền họ bỏ ra thì họ tự quyết định". Tất nhiên không có một lý do nào có thể ngăn cản được đam mê và sự yêu thích trải nghiệm của một game thủ đối với một trò chơi nào đó ở nơi công cộng và người chơi Genshin Impact cũng không phải ngoại lệ.

Bị chê bai vì chơi Genshin Impact ngoài net, cộng đồng game thủ phản pháo cực gắt

Với nhiều người, Genshin Impact không khác gì một trò chơi bình thường như bao tựa game khác trên thị trường, nhưng việc bị kỳ thị ở ngoài tiệm net chính là thứ khiến không ít người yêu thích bom tấn nhà Hoyoverse cảm thấy e ngại, thậm chí không dám chơi trò chơi mình thích mỗi lần xuất hiện ở tiệm net.

Xem thêm: Game thủ chỉ ra điểm khác biệt giữa Wuthering Waves và Genshin Impact, mỗi game đều có điểm mạnh riêng

Có một sự thật đó là việc một game thủ chơi một trò chơi nào, ở hoàn cảnh nào là tùy thuộc vào sở thích (trừ những trò chơi có những hình ảnh nhạy cảm, 18+). Những đánh giá mang tính phiến diện là một điều hoàn toàn sai lầm, có thể gây ảnh hưởng lớn về nhận thức chung của cộng đồng game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang