Zenless Zone Zero công bố cấu hình tối thiểu vô cùng nhẹ nhàng, thiết bị tầm trung chiến vô tư

Mới đây Zenless Zone Zeros đã công bố cấu hình tối thiểu, các thiết bị tầm trung hoàn toàn yên tâm để vô tư chiến game

Kể từ khi mà Genshin Impact được ra mắt thì Hoyoverse cũng nghiễm nhiên trở thành một trong những nhà phát triển game hàng đầu thế giới. Hầu hết những sản phẩm từ nhà Hoyoverse đều nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, từ Honkai: Star Rail cho đến mới đây nhất chính là Zenless Zone Zero chuẩn bị được ra mắt vào tháng 07 sắp tới.

Xem thêm: Hoyoverse công bố một cập nhật mới, tích hợp toàn bộ game của mình vào trong một Client

Không chỉ sở hữu lối dẫn dắt nội dung lôi cuốn mà yếu tố đồ họa cũng là thứ khiến cộng đồng yêu thích các sản phẩm game của Hoyoverse. Chưa kể việc có thể tương tích với rất nhiều thiết bị khác nhau mà không yêu cầu quá nhiều về mặt phần cứng cũng là một ưu điểm nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ.

Zenless Zone Zero công bố cấu hình tối thiểu vô cùng nhẹ nhàng, thiết bị tầm trung chiến vô tư

Hiện chỉ còn chưa đến 1 tháng nữa là cộng đồng game thủ đã có thể chạm tay vào Zenless Zone Zero trong ngày 04/07 sắp tới. Ngoài việc ra mắt thì trò chơi cũng có một tin vô cùng đáng mừng dành cho game thủ khi tiết lộ cấu hình tối thiểu khá nhẹ nhàng dành cho người chơi. Thông tin cấu hình cụ thể như sau:

Cấu hình tối thiểu trên PC

  • Windows 10 trở lên, CPU: Intel Core i5 Gen7, RAM: 8GB, GPU: Nvidia GeForce GTX 970
  • Bộ nhớ lưu trữ: 40 GB

Android

  • CPU: Snapdragon 888, Kiri 990 hoặc Dimensity 1200, RAM: 8GB, Hệ thống: Android 11.0 trở lên
  • Dung lượng lưu trữ: 15 GB

iOS

  • Thiết bị: iPhone XS hoặc iPad A12 RAM: 4GB Hệ thống: iOS 14.0 trở lên
  • Dung lượng: 17GB trở lên

Zenless Zone Zero công bố cấu hình tối thiểu vô cùng nhẹ nhàng, thiết bị tầm trung chiến vô tư

Những yêu cầu về cấu hình này đã được chính Hoyoverse xác nhận và gần như sẽ chẳng có thay đổi nào quá đáng kể trước ngày mà ZZZ được ra mắt. Với mức cấu hình dễ thở đến như thế thì Hoyoverse gần như cũng thể hiện mong muốn trò chơi của mình có thể tiếp cận được với nhiều người chơi ở nhiều phân khúc thiết bị hơn.

Xem thêm: HoYoverse xác nhận Zenless Zone Zero sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 04/07

Zenless Zone Zero công bố cấu hình tối thiểu vô cùng nhẹ nhàng, thiết bị tầm trung chiến vô tư

Tuy nhiên game thủ cũng cần lưu ý rằng truyền thống của các sản phẩm nhà Hoyoverse đều rất nhẹ ở thời gian ban đầu, nhưng khi các phiên bản cập nhật mới  được ra mắt thì dung lượng của chúng cũng tăng lên mạnh mẽ. Điển hình nhất chính là Genshin Impact khi số lượng nội dung ingame hiện tại là vô cùng lớn và không ít người chơi phải từ bỏ vì thiết bị không đủ dung lượng để tiếp tục trải nghiệm.

Nếu vẫn tiếp tục giữ truyền thống như thế thì việc mà Zenless Zone Zero nối bước những người tiền nhiệm là chuyện không có gì quá bất ngờ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang