Riot Games Tiết Lộ Hình Ảnh Và Cốt Truyện Của Aurora - Pháp Sư Sắp Ra Mắt Trong LMHT

LMHT chuẩn bị đón chào thêm một vị tướng mới, một cô nàng pháp sư Vastaya xinh đẹp.

Sau vài tháng hé lộ, Riot Games cuối cùng đã công bố chính thức hình ảnh và cốt truyện của vị tướng sắp ra mắt trong LMHT, Aurora. "Phù Thuỷ Giữa Các Thế Giới" có xuất thân từ vùng hoang mạc băng giá của Freljord và thuộc chủng tộc Vastaya, tương tự như Ahri hay Rengar.

Aurora lmht

Cô là một Urora, đến từ một ngôi làng nhỏ nằm sâu trong Freljord và sở hữu khả năng nhìn thấy các linh hồn và vương quốc linh hồn của họ từ khi còn nhỏ. Sự độc đáo của Aurora về mặt này đã khiến cô trở nên cô lập và theo đuổi chủ nghĩa cá nhân. 

Aurora lmht

Sự phát hiện về những linh hồn mới và xa lạ ở quê hương đã khơi dậy sự quan tâm của cô ấy, lôi kéo cô rời khỏi khu định cư để theo đuổi kiến thức. Cốt truyện của cô kể rằng, cuối cùng, Aurora tìm thấy một linh hồn có hình dạng nai sừng tấm hoang dã và mong muốn chế ngự nó. Điều này đã kết nối cô với những vị tướng trong LMHT như Ornn và Udyr. Cả hai vị tướng này đã giúp đỡ Aurora trên con đường của mình.

Aurora lmht

Mối liên hệ của Aurora với Ornn từng được hé lộ trong một đoạn truyện tranh. Với Udyr, vị tướng này đã hướng dẫn cô nàng tìm được cơ hội gặp mặt Ram vĩ đại, người tiết lộ cho Aurora biết rằng linh hồn nai sừng tấm mà cô theo đuổi có tên là Haestryr. Hoá ra, đây cũng là một người anh chị em của Ornn, Volibear và Anivia. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang