Đây là 3 nhân vật 4 sao đáng xây dựng nhất trong Wuthering Waves vì quá mạnh

Nếu bạn đang không biết nên xây dựng nhân vật 4 sao nào để nâng cấp sức mạnh đội hình thì đây chính là những cái tên đáng sử dụng bậc nhất mà game thủ không nên bỏ qua

Wuthering Waves là một trò chơi mới ra mắt và số lượng nhân vật vẫn còn giới hạn nhưng vai trò của các nhân vật là tương đối rõ ràng. Tại thời điểm mà các nhân vật 5 sao chưa thật sự đa dạng thì các nhân vật 4 sao chắc chắn nhận được sự trọng dụng của game thủ, đặc biệt là việc nâng cấp chúng tương đối dễ dàng, không quá tiêu tốn tài nguyên.

Xem thêm: Wuthering Waves: Hướng Dẫn Toàn Bộ Vị Trí Sonance Casket Để Game Thủ Thu Thập

Vậy đâu là những nhân vật 4 sao đáng xây dựng nhất hiện tại? Hãy cùng thử điểm qua nhé.

Mortefi

Kể từ ngày đầu tiên ra mắt thì Mortefi đã khẳng định bản thân là một trong những nhân vật 4 sao xuất sắc bậc nất Wuthering Waves khi có thể tăng cường sát thương của Heavy Attack nhờ Outro của mình. Chưa kể bản thân kỹ năng Resonance Liberation của nhân vật này cũng cung cấp thêm rất nhiều sát thương, cực kì phù hợp với hầu hết đội hình.

Đây là 3 nhân vật 4 sao đáng xây dựng nhất trong Wuthering Waves vì quá mạnh

Về đội hình hiện tại thì Mortefi được cho là vô cùng mạnh khi đi cùng với các nhân vật sát thương chính từ những đòn Heavy Attack, điển hình nhất chính là Jiyan hay trong một số trường hợp là Calcharo.

Sanhua

Tương tự như Mortefi, cô nàng Sanhua chính là cái tên rất được ưa chuộng trong nhiều đội hình khác nhau. Với khả năng buff mạnh sát thương đòn đánh thường từ Outro Skill, cũng như sở hữu sát thương không hề nhỏ từ Resonance Skill, Resonance Liberation hay Forte thì Sanhua chính là nhân vật rất được cộng đồng yêu thích sử dụng.

Đây là 3 nhân vật 4 sao đáng xây dựng nhất trong Wuthering Waves vì quá mạnh

Những đội hình có Sanhua sẽ thường được ghép với các nhân vật có đòn đánh tay mạnh, điển hình có thể kể đến như Encore, Calcharo hay thậm chí là Danjin..

Xem thêm: Wuthering Waves tăng trưởng mức khó tin, nguyên nhân là vì một nhân vật cực hot

Yangyang

Tương tự như các nhân vật hệ Phong của Genshin Impact, Yangyang là một cô nàng không hề kén đội hình. Không có khả năng buff sát thương như Mortefi hay Sanhua, nhưng điểm mạnh của Yangyang đó chính là sạc năng lượng cho các nhân vật trong đội thông qua Outro Skill của mình, từ đó giúp rotation của người chơi trở nên mượt mà hơn và đây chính là điều kiện để sát thương đầu ra toàn đội tăng mạnh.

Đây là 3 nhân vật 4 sao đáng xây dựng nhất trong Wuthering Waves vì quá mạnh

Chưa kể Yangyang còn là một nhân vật hoàn toàn miễn phí ngay từ đầu game nên chắc chắn bất kì ai cũng có thể xây dựng cô nàng và đưa vào đội hình khi cần thiết.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang