Genshin Impact: Hoyoverse bị cáo buộc ép game thủ roll nhân vật mới thông qua La Hoàn 4.7

Sau khi trải nghiệm La Hoàn phiên bản 4.7 thì cộng đồng Genshin Impact đã lên tiếng cáo buộc Hoyoverse cố tình ép game thủ phải roll các nhân vật mới

Nếu nói về nơi để người chơi thử nghiệm sức mạnh đội hình của mình thì không ai lại không nghĩ ngay đến La Hoàn Thâm Cảnh, bởi đây chính là chế độ có độ khó cao nhất Genshin Impact và cứ sau một thời gian nhất định thì meta của chế độ này sẽ thay đổi. Điều này yêu cầu người chơi sẽ phải vận dụng khả năng sắp xếp đội hình cùng kỹ năng cá nhân để vượt các ải trong thời gian nhất định.

Xem thêm: Bị chê bai vì chơi Genshin Impact ngoài net, cộng đồng game thủ phản pháo cực gắt

La Hoàn phiên bản 4.7 cũng không phải là trường hợp ngoại lệ và các trang thống kê đã nhanh chóng tổng hợp lại các thông số liên quan đến các nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong phiên bản lần này.

Genshin Impact: Hoyoverse bị cáo buộc ép game thủ roll nhân vật mới thông qua La Hoàn 4.7

Theo đó đứng đầu BXH La Hoàn Thâm Cảnh phiên bản 4.7 chính là 2 cái tên vô cùng quen thuộc của vùng đất FontaineFurina và Neuvillette. Bản thân Furina là một nhân vật hỗ trợ quá mạnh mẽ, kèm theo đó là một lượng sát thương ngoài sân không hề nhỏ nên cô nàng rất phù hợp với nhiều đội hình khác nhau. Trong khi đó Neuvillette vẫn chứng minh bản thân là một DPS quá đa dụng, dễ chơi dễ trúng thưởng nhưng sát thương thì lại quá khủng.

Genshin Impact: Hoyoverse bị cáo buộc ép game thủ roll nhân vật mới thông qua La Hoàn 4.7

Và việc Furina lẫn Neuvillette đang làm bá chủ La Hoàn Thâm Cảnh khiến cho nhiều game thủ không khỏi buồn lòng. Họ cho rằng Hoyoverse đang cố tạo ra triết lý rằng các nhân vật mới sẽ mạnh và bá đạo hơn rất nhiều so với những nhân vật cũ. Sự thống trị của các nhân vật mới chính là minh chứng rõ ràng nhất, chưa kể Furina chuẩn bị được rerun trong phiên bản 4.7 cho thấy Hoyoverse đang muốn "khều" người chơi roll nhân vật này để có thể lấy được toàn bộ phần thưởng của phiên bản 4.7.

Xem thêm: Game thủ chỉ ra điểm khác biệt giữa Wuthering Waves và Genshin Impact, mỗi game đều có điểm mạnh riêng

Genshin Impact: Hoyoverse bị cáo buộc ép game thủ roll nhân vật mới thông qua La Hoàn 4.7

Dù thế vẫn có một sự an ủi cho game thủ khi một số nhân vật từng được ra mắt từ khá lâu cũng đang đứng đầu BXH. Cụ thể chính là Kazuha Baizhou khi đây là 2 cái tên có độ đa dụng bậc nhất trò chơi, hỗ trợ rất nhiều cho những đội hình mang tính "meta" hiện tại của Genshin Impact. Chưa kể có một nhân vật 4 sao được game thử sử dụng nhiều nhất cũng xuất hiện trong BXH này, đó chính là Xingqiu, Bennett và Kuki Shinobu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang