Marvel Rivals Tiết Lộ Thêm Các Chi Tiết Nội Dung Closed Beta Tháng 7

Đợt Closed Beta diễn ra vào tháng 7 tới đây của Marvel Rivals sẽ mở cơ hội đăng ký cho nhiều vùng lãnh thổ hơn, bao gồm Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á

Vào tháng 5 vừa qua, Marvel Rivals đã mở một đợt Closed Alpha Test giới hạn người chơi để những người may mắn trải nghiệm một chút lối chơi 6vs6 hỗn loạn mà game mang lại. Tháng 7 tới đây, sẽ có thêm một đợt Closed Beta khác mở cửa trên nhiều nền tảng, bao gồm cả PlayStation 5 và Xbox Series X/S. Gần đây, đội ngũ phát triển Marvel Rivals đã chia sẻ về hành trình từ bản Closed Alpha tháng 5 sang bản Closed Beta tháng 7 trong một thông điệp gửi đến người hâm mộ.

Marvel Rivals Tiết Lộ Thêm Các Chi Tiết Nội Dung Closed Beta Tháng 7

Theo đó, đợt Closed Beta tháng 7 sẽ lớn hơn gấp 5 lần so với đợt thử nghiệm trước, khi đội ngũ phát triển mở rộng hệ thống server sang các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Những server này sẽ được nâng cấp lên 60-tick để mang lại hiệu suất tốt hơn cho người dùng trong các ván thi đấu.

Đồng thời game cũng sẽ hỗ trợ 9 ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó là thông tin mà rất nhiều người quan tâm: Nhân vật nào có thể góp mặt. Hai cái tên mới được thêm vào trong đợt Closed Beta tháng 7 sẽ là Venom và Adam Warlock, với các vai trò Vanguard và Strategist tương ứng.

Marvel Rivals Tiết Lộ Thêm Các Chi Tiết Nội Dung Closed Beta Tháng 7 2

Venom với độ cơ động đáng kinh ngạc sẽ trở thành một tướng Tank cực kì mạnh mẽ, có khả năng nhắm vào những nhân vật hỗ trợ bên đội đối thủ. Trong khi đó, Adam Warlock có khả năng liên kết với đồng đội để chia sẻ sát thương nhận vào, thậm chí hồi sinh họ với kỹ năng đặc biệt của mình. Hai nhân vật này cũng mở ra những kỹ năng Team-Up mới, khi Venom có thể kết hợp cùng Spider-Man và Peni Parker để thực hiện kỹ năng "Symbiote Bond", còn Adam Warlock sẽ kết hợp với Star-Lord, Mantis để thực hiện kỹ năng "Guardian Revival".

Marvel Rivals Tiết Lộ Thêm Các Chi Tiết Nội Dung Closed Beta Tháng 7 3

Đợt Closed Beta Test này cũng giới thiệu thêm bản đồ mới mang tên Tokyo 2099: Spider-Islands. Địa điểm mới đầy thú vị này sẽ đưa vào tính năng "Thematic Environmental Destruction" của đội ngũ phát triển thông qua "Web Destruction", với Spider-Zero và Peni Parker tung ra một đạo quân Spider-Bot để giảm thiểu mức độ tàn phá diễn ra trong các vấn đấu, giữ cho một số công trình cụ thể không bị sụp đổ. Tính năng này cũng sẽ áp dụng cho bản đồ Tokyo 2099: Shin-Shibuya hiện tại.

Marvel Rivals Tiết Lộ Thêm Các Chi Tiết Nội Dung Closed Beta Tháng 7 4

Đội ngũ phát triển cũng tiếp tục giải quyết phản hồi của người chơi về giao diện và cân bằng game. Bản Beta sẽ giới thiệu một hệ thống ban/pick Cosmic Selection mới, trong đó Galacta sẽ "ban phước" hoặc "lưu đày" một số nhân vật ở các bậc xếp hạng cao hơn và trong những sự kiện đặc biệt. Ngoài ra còn có một hệ thống Past Lives hoàn toàn mới, để người xem xác định được lý do họ bị tiêu diệt. Tính năng Matchmaking mới để đảm bảo những trận đánh công bằng cũng được áp dụng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang