T1 Faker Thành "Chiến Thần Livestream" Khi Mang Về Doanh Thu Hơn 15 Tỷ Đồng Trong Vòng 1 Giờ

Chiến thần livestream mới nổi gọi tên Faker khi chỉ trong một giờ đồng hồ, tuyển thủ này đã mang về doanh thu cực khủng cho Riot Games với trang phục Ahri HoL và các sản phẩm vật lý khác.

Những người chơi đang phản đối giá trang phục Ahri Đại Sảnh Huyền Thoại của LMHT đang phải rất đau khổ. Chủ yếu là vì cuộc chiến của họ trở nên gần như vô nghĩa trước các "whale" của trò chơi đã chứng minh sức mạnh của họ với trang phục vinh danh Faker.

Faker

Chỉ trong vòng một giờ, Faker đã thu về hơn 600 nghìn đô la Mỹ doanh thu từ việc bán trang phục Ahri Đại Sảnh Huyền Thoại. Cụ thể hơn, Faker cùng với Elk và Bin đã xuất hiện trên luồng livestream Douyin vào ngày 24 tháng 6 vừa qua để quảng cáo các sản phẩm LMHT. Theo báo cáo của Sohu, hơn 100 nghìn người xem đã cố gắng sở hữu các vật phẩm trong buổi livestream này. Các vật phẩm bao gồm các gói trang phục Ahri Đại Sảnh Huyền Thoại từ thấp tới cao và một số sản phẩm vật lý. Toàn bộ đều đã được giảm giá và có một số phiên bản giới hạn.

Faker

Số liệu bán hàng đã chỉ ra rằng, doanh thu trong lúc Faker livestream đã đạt tới 4,81 triệu nhân dân tệ, tức là khoảng 660 nghìn đô la Mỹ. Đây là một doanh thu kỷ lục khi Faker xuất hiện với tư cách người bán hàng, khẳng định được vị thế của tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất mọi thời đại.

Faker

Bất chấp các phản ứng của cộng đồng về mức giá quá cao, con số doanh thu đã chứng minh rằng không phải ai cũng phản đối mức giá này. 

Faker cũng đang cân nhắc về việc sử dụng trang phục Ahri này trong các trận đấu. Vì thế, người hâm mộ có thể chờ đợi việc Faker lên sân trong trang phục... của chính mình.

Xem thêm: LMHT: Faker lại khiến Riot Games buồn lòng trong trận đấu với KDF
Xem thêm: LMHT: Faker lên tiếng về trang phục Hall of Legends, chấm dứt mọi đồn đoán thời gian qua

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang