Nam Streamer DrDisrespect Bị "Đá" Khỏi Studio Mà Mình Từng Giúp Đỡ Sau Drama Mới Nhất

DrDisrespect đã bị đá ra khỏi studio làm game mà ông từng đồng sáng lập, ngay sau khi nam streamer bị cấm trên Twitch một lần nữa.

Midnight Society, studio trò chơi do Dr Disspect đồng sáng lập, đã cắt đứt mối quan hệ với nam streamer này. Thông báo này được đưa ra sau khi các cáo buộc chống lại DrDisrespect được công bố.

Dr Disrespect

Trong một bài đăng trên Twitter, Midnight Society tuyên bố rằng họ đã biết về những cáo buộc chống lại DrDisrespect vào cuối tuần qua. Mặc dù studio không nói rõ lí do, nhưng khoảng thời gian này phù hợp với các cáo buộc của một cựu nhân viên Twitch.

Dr Disrespect

"Chúng tôi cho rằng anh ấy vô tội và bắt đầu nói chuyện với các bên liên quan. Và để duy trì các nguyên tắc và tiêu chuẩn của chúng tôi với tư cách là một studio cũng như các cá nhân, chúng tôi cần phải hành động. Vì lí do này, chúng tôi sẽ chấm dứt mối quan hệ với Guy Beahm ngay lập tức."

“Mặc dù những sự thật này khó nghe và thậm chí còn khó chấp nhận hơn, nhưng nhiệm vụ của chúng tôi là phải hành động một cách nghiêm túc thay mặt cho tất cả các cá nhân có liên quan, đặc biệt là 55 nhà phát triển và gia đình mà chúng tôi đã tuyển dụng cùng với cộng đồng người chơi của mình,” bài viết chia sẻ.

Dr Disrespect

Midnight Society là một studio game được thành lập bởi DrDisrespect và ba nhà phát triển trò chơi kì cựu khác. Tuy nhiên, nó đã được coi là studio của nam streamer nổi tiếng kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm 2021. Kể từ khi thành lập, studio đã phát triển tựa game Deadrop - một tựa game FPS nhiều người chơi.

Xem thêm: Streamer Dr Disrespect Tiếp Tục Chỉ Trích Call of Duty: "Những Kẻ Giả Mạo Lớn Nhất Trong Ngành"
Xem thêm: Streamer Nổi Tiếng Dr Disrespect Đã Từ Chối Hợp Đồng Livestream Trên Kick Trị Giá Hơn 20 Tỷ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang