Streamer Dr Disrespect Tiếp Tục Chỉ Trích Call of Duty: "Những Kẻ Giả Mạo Lớn Nhất Trong Ngành"

Nam streamer nổi tiếng lại một lần nữa chỉ trích dòng game Call of Duty, làm tăng thêm mối thù giữa hai bên.

Nam streamer nổi tiếng Herschel “Dr Disrespect” Beahm đã gặp vấn đề với Call of Duty một lần nữa, và điều này không khiến người hâm mộ lâu năm của anh ngạc nhiên cho lắm. Lần này, nam streamer đang kêu gọi Activision loại bỏ trang phục NICKMERCS ra khỏi hai phần game Warzone và Modern Warfare 3. 

Dr disrespect

Nam streamer Nick “NICKMERCS” Kolcheff đã được tặng trang phục trong Call of Duty cùng với những người phát trực tiếp nổi tiếng khác vào mùa hè năm 2023, nhưng nó đã bị xóa ngay sau đó khi NICKMERCS đăng các dòng tweet kỳ thị người đồng tính trong Tháng Tự hào.

Vào tháng 6, NICKMERCS đã ám chỉ rằng các cá nhân LGBTQ+ đang làm hại trẻ em theo một cách nào đó, đây là nguyên nhân khiến Activision loại bỏ trang phục của anh cũng như một số trang phục của người nổi tiếng khác trong game.

Dr disrespect

Mới đây, Activision đã công bố các sự kiện dành cho hai tựa game được nhắc đến với chủ đề về cần sa. Được biết đến với tên gọi High Trip trong Warzone và Blaze Up trên Modern Warfare 3, các sự kiện này đã bắt đầu vào ngày 10 tháng 4 với trang trang phục Cheech và Chong cùng một số nội dung khác. Warzone thậm chí còn có chế độ đặc biệt bao gồm vật phẩm "gummies" để "tăng cường các giác quan của bạn." Dr Disrespect đã mỉa mai điều này khi nói rằng họ loại bỏ trang phục của NICKMERCS nhưng lại đưa các sự kiện này vào trong game.

Dr disrespect

Dù thế nào đi nữa, nhiều người vẫn thấy rằng Dr Disrespect vẫn chơi Call of Duty cho dù nam streamer nổi tiếng có mắng mỏ tựa game này bao nhiêu lần đi chăng nữa.

Xem thêm: Dr Disrespect đe dọa chuyển sang chơi Valorant sau khi Warzone 2 tuột dốc nhanh chóng
Xem thêm: Cộng đồng game thủ tức giận khi Bethesda thêm đại từ nhân xưng vào Starfield

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang