Một Vị Tướng Lâu Đời Trong LMHT Đang Có Tỷ Lệ Thắng Cực Kì Lớn Ở Đường Giữa

Một trong những vị tướng lâu đời nhất của tựa game LMHT đang khá bành trướng ở đường giữa, nhưng rất ít người chú ý tới.

Đôi khi, một số vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ thống trị những vai trò mà họ không được giao phó. Trong bản cập nhật mới nhất, đây là trường hợp của một đấu sĩ mang tính biểu tượng của tựa game này.

Garen

Trong bản vá 14.7, Garen tự hào có tỷ lệ thắng cao nhất ở đường giữa. Điều đáng ngạc nhiên là tỉ lệ chọn của vị tướng này cho đường giữa lại thấp kỉ lục khi chỉ được chọn 0,5% mà thôi. Trong quá khứ, Garen cũng xuất hiện vài lần ở đường giữa và được một số tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng.

Garen

Không rõ tại sao Garen lại thống trị khu vực này trong bản cập nhật 14.7, vì anh ta chưa nhận được bất kỳ thay đổi trực tiếp nào kể từ bản cập nhật 14.2. Trên hết, các trang bị cốt lõi của Garen cũng không được thay đổi trong một thời gian, vì vậy không có bất kỳ chỉnh sửa trực tiếp nào đối với vị tướng này.

Garen

Ngoài ra, nhiều tướng hiện đang ở meta đường giữa thường là những đối thủ mạnh khi đối đầu với Garen như Veigar, Aurelion Sol và Ahri. Tuy nhiên, các vị tướng pháp sư cận chiến có lẽ sẽ nếm đủ cay đắng khi đối đầu với vị tướng này ở đường giữa.

Tuy nhiên, Garen là một lựa chọn khó sử dụng trong hầu hết các trận đấu, vì anh ta có thể bị tụt lại phía sau về cuối trận, đặc biệt là về mặt sát thương. Vì thế, người chơi cần cân nhắc kỹ các tình huống cụ thể trước khi khoá vào vị tướng này.

Xem thêm: Riot Đang Chuẩn Bị Mở Máy Chủ LMHT Mới Ở Trung Đông Trong Năm 2024
Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 14.8 Tháng 4/2024 - Bản patch giải đấu MSI 2024 cực lớn

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang