Game Thủ Đe Doạ Tẩy Chay Star Wars Outlaws Vì Kay Không Giống Hình Mẫu Lý Tưởng Của Họ

Một số game thủ đã đe doạ Ubisoft, tuy nhiên không đáng kể.

Trailer đầu tiên của Star Wars Outlaws của Ubisoft đã gây ra “tranh cãi” trong cộng đồng game thủ về ngoại hình của nhân vật chính Kay Vess. 

Cho dù tựa game có lối chơi hoàn hảo, đồ hoạ xinh đẹp nhưng việc tẩy chay của một bộ phận game thủ với tựa game Star Wars Outlaws vì một nhân vật nữ đã chiếm vị trí trung tâm trong cộng đồng game thủ hâm mộ series Star Wars. Sau đoạn trailer, một bài đăng xuất hiện trên Twitter và các phản hồi của nó đã được đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Star Wars Outlaws

Các lời phàn nàn của những người chơi này chủ yếu là về ngoại hình của Kay, nói rằng cô ấy không giống như "một người mẫu nóng bỏng" hay "cô gái anime". "Kay trông như kiểu cô ấy rơi từ một cái cây xấu xí xuống và va vào mọi cành cây trên đường rơi xuống. Với tư cách là một game thủ nữ, tôi sẽ không bao giờ thích chơi một nhân vật nữ xấu xí", một người dùng viết.

Star Wars Outlaws

Sự xuất hiện của Vess, dựa trên những hình ảnh ban đầu, phù hợp với những gì Ubisoft và Massive Entertainment đang tìm cách thể hiện qua câu chuyện Star Wars Outlaws . Thật khó để Kay có thể ăn diện một cách thoải mái với một cốt truyện như Ubisoft mang tới. Nheiuè người cũng nói rằng mặc dù có vẻ ngoài bụi bặm, Kay Vess không hề xấu xí. 

Giờ đây, Ubisoft có vẻ như không quan tâm lắm và game thủ vẫn sẽ có những màn biểu tình nho nhỏ như vậy để chứng kiến cho tới khi Star Wars Outlaws được ra mắt chính thức.

Xem thêm: Amber Isle - Trò chơi mang đến sự thư giãn tương tự như Animal Crossing
Xem thêm: Ubisoft quyết tâm mở rộng vũ trụ Hoàng Tử Ba Tư với một siêu phẩm Roguelike mới mẻ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang