Content Warning Tiếp Tục Bành Trướng Sự Thu Hút, Vượt Qua Mốc Một Triệu Bản Game Bán Ra

Dù cho tựa game này chỉ miễn phí trong 24h đầu tiên kể từ khi ra mắt, nhưng Content Warning đang tiếp tục thể hiện sự thu hút của mình ngay cả khi nó có phí.

Content Warning, tựa game kinh dị indie mới ra lò có lối chơi yêu cầu game thủ phải ghi hình lại những cảnh rùng rợn và thu hút nhất có thể, sau đó đăng tải chúng lên một mạng xã hội đặc biệt. Với lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút, tựa game này đã vượt qua được một cột mốc quan trọng khi nó có hơn 1 triệu bản game đã được bán.

Content Warning

Tuy nhiên, điều ấn tượng nhất là con số này chỉ tính về số lượng người chơi mua game sau khi nó hết chương trình miễn phí. Nếu tính vào cả những người đã tải game miễn phí, con số này phải vượt qua cột mốc 6,6 triệu người.

Content Warning đã lan truyền chóng mặt trên internet vào ngày 1 tháng 4 khi nó vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng phát trực tuyến và nhanh chóng bùng cháy trong cộng đồng game thủ. Sau 24 giờ đầu tiên, những người chơi muốn trải nghiệm tựa game này phải bỏ ra 7,99 đô la, nhưng có vẻ như mức giá này không ngăn được hơn 1 triệu người hâm mộ muốn tham gia vào cuộc vui.

Content Warning

Mặc dù số lượng người chơi đang có xu hướng giảm dần sau 2 tuần đầu bùng nổ, nhưng vẫn có nhiều nội dung hơn được tạo ra từ tựa game này và nó cũng trở thành một trò chơi mới giữa những nhóm game thủ là bạn bè với nhau.

content warning

Nhà phát triển của tựa game cũng xác nhận với người hâm mộ rằng các bản cập nhật và sửa lỗi thú vị cho Content Warning cũng đang được thực hiện, và có thể sẽ được tung ra trong tương lai gần.

Xem thêm: Content Warning - Game kinh dị co-op bất ngờ vươn lên top lượng người chơi trên Steam
Xem thêm: Content Warning - Tựa Game Mới Nổi Càng Ngày Càng Thu Hút Người Chơi Nhờ Các Streamer

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang