Streamer Nổi Tiếng Dr Disrespect Đã Từ Chối Hợp Đồng Livestream Trên Kick Trị Giá Hơn 20 Tư

Dr Disrespect đã từ chối một hợp đồng livestream béo bở với nền tảng Kick, và anh cũng chia sẻ lí do cho sự từ chối này.

Streamer nổi tiếng Dr Disrespect đã từng chia sẻ rằng, anh sẽ tham gia nền tảng Kick nếu họ đưa ra thoả thuận trị giá 50 triệu đô la Mỹ. Việc này được cho là để đáp lại bản hợp đồng trị giá 100 triệu đô của streamer Felix “xQc” Lengyel, vì thế người hâm mộ không chắc chắn lắm về việc Dr Disrespect có troll hay không, hay anh ta thực sự nhận được lời đề nghị từ Kick.

Dr Disrespect

Tin đồn tiếp tục lan rộng một quãng thời gian sau đó, và cho đến gần đây trong một cuộc phỏng vấn, người hâm mộ mới biết được lí do tại sao nam streamer này không tham gia Kick.

Doc đã tiết lộ rằng, Kick thực sự đưa ra cho anh lời đề nghị "duyên dáng". Theo như Doc chia sẻ, Kick đề nghị chia cho anh 10 triệu đô la Mỹ mỗi năm, và anh cũng không cần phải đánh bạc trên sóng livestream. Tuy nhiên, nam streamer đã nói rằng "nhiêu đó vẫn là chưa đủ".

Dr Disrespect

Dr Disrespect nói rằng mình đánh giá cao lời đề nghị này, nhưng đang chờ đợi thoả thuận trị giá 50 triệu đô la mà mình đã yêu cầu từ đầu. Nam streamer quả quyết không nhượng bộ và không quan tâm tới việc chuyển nền tảng, cho đến khi có được một thoả thuận theo ý mình.

Dr Disrespect

Ngoài việc phát trực tuyến, Dr Disrespect còn tập trung vào studio chơi game của mình và các thương hiệu cá nhân, chẳng hạn như Black Steel Bourbon. Anh không muốn chuyển nền tảng livestream ở hiện tại, hoặc ít nhất là cho tới khi có được một bản hợp đồng như mong muốn.

Xem thêm: Shroud - nam streamer FPS nổi tiếng bậc nhất chuẩn bị hợp tác với bạn để làm game sinh tồn
Xem thêm: Streamer Dr Disrespect Tiếp Tục Chỉ Trích Call of Duty: "Những Kẻ Giả Mạo Lớn Nhất Trong Ngành"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang