Toho Animation Studio Thâu Tóm Science SARU Làm Công Ty Con

Toho Animation Studio Thâu Tóm Science SARU, Hứa Hẹn Nâng Tầm Ngành Hoạt Hình Nhật Bản

Vào ngày 23 tháng 5 vừa qua, Toho Animation Studio, một "ông lớn" trong ngành công nghiệp hoạt hình Nhật Bản đã chính thức thông báo mua lại hoàn toàn Science SARU, một hãng phim hoạt hình tài năng và đầy tiềm năng. Việc mua bán này đánh dấu một cột mốc quan trọng, mở ra những chương mới đầy hứa hẹn cho cả hai công ty, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành hoạt hình Nhật Bản nói chung.

Toho Animation Studio Thâu Tóm Science SARU Làm Công Ty Con

Toho Animation Studio được thành lập vào năm 1933, là một trong những hãng phim hoạt hình lâu đời và uy tín nhất tại Nhật Bản. Nổi tiếng với những tác phẩm kinh điển như "Godzilla", "Doraemon", "Conan", Toho Animation Studio luôn khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp hoạt hình.

Science SARU, tuy chỉ mới được thành lập vào năm 2013 bởi Masaaki Yuasa và Eunyoung Choi nhưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới mộ điệu với những tác phẩm độc đáo và đầy sáng tạo như "The Night is Short, Walk on Girl", "Lu Over the Wall", "INU-OH", "Devilman Crybaby".

Toho Animation Studio Thâu Tóm Science SARU Làm Công Ty Con 2

Sự kết hợp giữa Toho Animation Studio với bề dày kinh nghiệm và nguồn lực dồi dào cùng Science SARU với tài năng và sự sáng tạo hứa hẹn sẽ tạo nên những tác phẩm hoạt hình chất lượng cao, mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị.

Với thương vụ mua bán này, Toho Animation Studio hy vọng sẽ củng cố năng lực sản xuất phim hoạt hình, đẩy nhanh tốc độ phát triển mảng hoạt hình của tập đoàn, đồng thời mở rộng thị trường ra thị trường quốc tế. Science SARU, với sự hỗ trợ của Toho Animation Studio, sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục cho ra đời những tác phẩm hoạt hình độc đáo, khẳng định vị thế trên bản đồ hoạt hình thế giới.

Toho Animation Studio Thâu Tóm Science SARU Làm Công Ty Con 3

Việc Toho Animation Studio mua lại Science SARU được đánh giá là một bước đi chiến lược thông minh, hứa hẹn sẽ tạo ra những tác động tích cực cho ngành công nghiệp hoạt hình Nhật Bản. Với sự kết hợp của hai "ông lớn" này, người hâm mộ hoàn toàn có thể mong chờ những tác phẩm hoạt hình chất lượng cao, mang đậm dấu ấn Nhật Bản trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang