Phim hoạt hình kinh điển của Hayao Miyazaki tái ngộ khán giả Nhật Bản

Anime điện ảnh thời kỳ đầu của Miyazaki sẽ được trình chiếu đặc biệt tại các rạp Nhật Bản

Tác phẩm đáng chú ý của đạo diễn Hayao Miyazaki, "Panda! Go, Panda!" sắp trở lại màn ảnh rộng tại Nhật Bản, mang lại cơ hội quý giá để người hâm mộ chiêm ngưỡng một trong những dự án đầu tay của ông trước khi Studio Ghibli được thành lập. Phim được sản xuất vào năm 1973, là một minh chứng sớm cho khả năng làm phim phi thường của Miyazaki, đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả trên toàn thế giới.

Phim hoạt hình kinh điển của Hayao Miyazaki tái ngộ khán giả Nhật Bản

Buổi chiếu phim đặc biệt này do Dreampass, một trong những trang web hàng đầu tại Nhật Bản tổ chức và dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 5 năm 2024 tại Akihabara UDX. Sự kiện không chỉ giới thiệu bộ phim mà còn có các buổi giao lưu thú vị với Yu Honda, họa sĩ hoạt hình của Studio Ghibli và Seiji Kano, một nhà nghiên cứu điện ảnh. Họ sẽ cùng nhau chia sẻ những câu chuyện hậu trường, những góc nhìn độc đáo về các tác phẩm đầu tay của Miyazaki cũng như hành trình sáng tạo của vị đạo diễn huyền thoại trong thời kỳ đầu.

Phim hoạt hình kinh điển của Hayao Miyazaki tái ngộ khán giả Nhật Bản 2

Trong khuôn khổ sự kiện, người xem còn được giới thiệu về Tora-chan, một nhân vật mới được thêm vào bên cạnh Mimiko và gia đình Panda, mang lại làn gió mới mẻ cho câu chuyện gốc vốn đã quen thuộc. "Panda! Go, Panda!" là một bộ phim hoạt hình nhẹ nhàng, chữa lành với những nhân vật đáng yêu, phản ánh cuộc sống đời thường qua lăng kính tươi vui.

Phim hoạt hình kinh điển của Hayao Miyazaki tái ngộ khán giả Nhật Bản 3

Sự kiện này không chỉ là dịp để tôn vinh di sản của Miyazaki mà còn mở ra cơ hội cho người hâm mộ được yêu cầu chiếu lại các phim kinh điển khác, tạo nên một truyền thống có thể tiếp tục sau sự kiện "Panda! Go, Panda!" này. Điều này khẳng định sự yêu mến và trân trọng vô hạn của khán giả dành cho những tác phẩm bất hủ của Miyazaki.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang