Tác Giả Attack on Titan Bị Hút Hồn Bởi Bộ Manga Này Trong Suốt Một Thời Gian Dài

Sau khi bước ra khỏi bóng tối của thế giới titan, tác giả nổi tiếng Hajime Isayama của bộ manga đình đám Attack on Titan đã tìm thấy nguồn cảm hứng mới trong những giai điệu du dương của nhạc jazz qua bộ manga "Blue Giant". 

Hajime Isayama, cha đẻ của Attack on Titan đã chia sẻ niềm đam mê mới của mình với một bộ manga theo chủ đề nhạc jazz, bất chấp sự phổ biến rộng rãi của thể loại isekai.

Tác Giả Attack on Titan Bị Hút Hồn Bởi Bộ Manga Này Trong Suốt Một Thời Gian Dài

Sau khi Attack on Titan chính thức kết thúc, tác giả Hajime Isayama đang tận hưởng cuộc sống bình yên bên gia đình. Gần đây, trong quyển art book mới của ông hé lộ nội dung về cái kết của series và một chương one-shot đặc biệt về Levi. Isayama đồng thời cũng đã tiết lộ thông tin của một buổi phỏng vấn, nơi ông chia sẻ về một số bộ manga mà ông yêu thích. Trong số đó, Isayama đã không ngần ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với "Blue Giant" của tác giả Shinichi Ishizuka.

Tác Giả Attack on Titan Bị Hút Hồn Bởi Bộ Manga Này Trong Suốt Một Thời Gian Dài 2

Manga này ra mắt vào tháng 5 năm 2013, đã thu hút sự chú ý của ông bởi cốt truyện cuốn hút và nhân vật đầy màu sắc. Isayama cho biết, mặc dù thể loại isekai hiện đang rất phổ biến và thu hút nhiều người đọc, nhưng bộ truyện về chàng trai trung học Miyamoto Dai, người đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của mình sau khi phát hiện ra nhạc jazz, lại có một sức hấp dẫn đặc biệt với ông. "Tôi đã bị cuốn hút bởi thế giới của Blue Giant. Có điều gì đó rất đặc biệt và mới mẻ mà tôi tìm thấy trong những trang truyện này," Isayama chia sẻ.

Tác Giả Attack on Titan Bị Hút Hồn Bởi Bộ Manga Này Trong Suốt Một Thời Gian Dài 3

Sự hâm mộ của Isayama dành cho Blue Giant không chỉ nhấn mạnh sự đa dạng trong thị hiếu của ông mà còn cho thấy sức mạnh của cốt truyện và sự phát triển nhân vật trong manga. Đối với người hâm mộ Isayama, lời khen ngợi này không chỉ là một gợi ý về một bộ truyện đáng đọc mà còn là cái nhìn sâu sắc về những gì có thể truyền cảm hứng cho những tác phẩm sắp tới của ông sau "Attack on Titan".

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang