Spoiler One Piece chương 1116: Mother Flame chính là nhiên liệu của vũ khí cổ đại

Spoiler One Piece chương 1116: Luffy vs Thánh Warcury, Zoro vs Thánh Saturn

Dự đoán spoiler one piece chương 1115

Luffy vs Thánh Warcury

Trong chương 1114, Luffy Gear 5 tung một cú đấm khổng lồ giáng thẳng vào mõm của Thánh Warcury. Đòn tấn công của Luffy vẫn không hề hấn gì với Thánh Warcury nhưng với những tiết lộ của Vegapunk về  chàng trai Joy Boy, đây là người đầu tiên trên đại dương này được gọi bằng cái danh "Hải tặc" sẽ mở ra tiềm năng Luffy phát triển những chiếu thức, hình thái mới để đương đầu với Thánh Warcury

Spoiler One Piece chương 1116: Mother Flame chính là nhiên liệu của vũ khí cổ đại

Zoro vs Thánh Saturn

Trong chương trước chúng ta có thể thấy Saturn đã chạm tới đám mây nơi nhóm Nami, Robin, Brookm Usopp và Chopper đang ở. Robin nghe thấy giọng nói của Saturn và đứng hình vì nhận ra giọng nói mà cô ấy đã nghe ở Ohara và Saturn cũng đang có ý định truy sát Robin, việc mà Akainu chưa làm được. Nami ngay lập tức kêu gọi mọi người ngay lập tức bảo vệ Robin!!! Brook chặt đứt một chân của Saturn. Usopp bắn một viên đạn nổ. Nami kéo Robin đi trong khi dùng Zeus chặn chân Saturn. Và Chopper sử dụng "Guard Point" để bảo vệ tất cả bọn họ

Spoiler One Piece chương 1116: Mother Flame chính là nhiên liệu của vũ khí cổ đại 2

Nhưng có thể chắc chắn một điều rằng, với những người hiện có mặt ở đây, dù có cố gắng thế nào đi chăng nữa cũng không thể đủ sức bảo vệ Robin khỏi Saturn. Vậy ai sẽ là người có thể cứu nguy cho cả bọn trong tình huống này? Khi Sanji còn bận lo đối phó với Thánh V. Nusjuro để giải nguy cho Bonney, Luffy bị kẹt lại với 2 Thánh khác là Jupiter và Mercury, thì chỉ còn lại duy nhất Zoro, người cuối cùng của Bộ Ba Quái Vật.

Spoiler One Piece chương 1116: Mother Flame chính là nhiên liệu của vũ khí cổ đại 3

Jinbe cũng đang cùng Zoro trở về tụ họp với mọi người ở phía trên phòng thí nghiệm của Vegapunk, nơi là tàu Sunny đã đợi sẵn để đưa mọi người rút lui khỏi Egghead. Rất có thể Zoro cùng Jinbe sẽ kịp trở về cứu nguy cho nhóm của Robin. Zoro sẽ chịu trách nhiệm cầm chân thánh Saturn để tạo cơ hội cho Jinbe dẫn mọi người rút lui. Dù cho đối thủ có là thánh Saturn đi chăng nữa nhưng có thể chắc chắn một điều rằng nếu cả gan động đến đồng đội của anh thì Zoro chưa ngán ai bao giờ, gặp thần giết thần gặp phật giết phật

Spoiler One Piece chương 1116: Mother Flame chính là nhiên liệu của vũ khí cổ đại 4

Đây hứa hẹn là một diễn biến vô cùng hấp dẫn và người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra khi Zoro đến nơi và chứng kiến Robin đang gặp nguy hiểm. Liệu anh ta có thể đánh bại Saturn và ngăn hắn hắn truy sát Robin thành công hay không?

Spoiler One Piece 1116

- Chương bắt đầu với nhiều phản ứng hơn từ mọi người về cuộc chiến mà Vegapunk nói tới. Tất cả tự hỏi cuộc chiến này sẽ tiếp tục như thế nào khi mà những người tham gia vào cuộc chiến 800 năm trước đều đã không còn sống nữa.

- Imu nhìn bức tranh vẽ một người phụ nữ trông rất giống Vivi.

- Ở Alabasta, dân chúng đang nháo nhào lên với tấm áp phích thông báo truy nã Công chúa Vivi.

- Vegapunk nói rằng một phần Mother Flame mà ông tạo ra đã bị đánh cắp và được sử dụng làm nhiên liệu cho một trong những Vũ Khí Cổ Đại.

- Edison và Stussy tranh luận.

- York ngạc nhiên khi biết Stussy biết về vụ trộm Mother Flame. Cuối cùng thì ả ta cũng nhận ra nơi Vegapunk đã giấu Den Den Mushi và báo cho Ngũ Lão Tinh.

- Tuần sau không có chương mới.

Thời gian ra mắt One Piece 1116

One Piece chương 1116 dự kiến phát hành ngày 30 tháng 5 năm 2024 .Thông tin spoiler sẽ được cập nhật ngay khi có các tiết lộ mới nhất.

Xem thêm: One Piece: Nami Cô Hoa Tiêu Đặc Biệt Nhất Của Băng Mũ Rơm

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang