CEO Của Twitch Phải Vào Cuộc Sau Khi Nữ Streamer Bị Cấm Sóng Vì... Chơi Piano Trên Livestream

Một nữ streamer đã vô cùng sửng sốt sau khi cô nàng bị cấm phát sóng vì chơi Piano, và CEO của Twitch đã vào cuộc để giải quyết vụ việc.

Không có gì kỳ lạ khi các streamer đột nhiên bị cấm trên Twtich vì những lí do kỳ quặc, nhưng gần đây, chính ông chủ của công ty đã phải đích thân giải quyết vấn đề cấm sóng kì quặc này.

AnimalisaKeys

Vào ngày 26 tháng 5, nữ streamer AnimalisaKeys đang chơi piano trong một buổi phát sóng của mình thì bất ngờ thay, cô nàng bị cấm vô thời hạn khỏi Twitch.

Quá bực bội, cô tìm đến Twitter để tìm kiếm câu trả lời. "Này Twitch, bạn có thể giải thích lý do tại sao tôi bị cấm sóng vô thời hạn vì thực sự không làm gì khác ngoài piano không? Không ai trong số khoảng 30 người xem của tôi nhìn thấy hoặc nghe thấy bất cứ điều gì gây ra vụ việc này?", cô nói.

Trong bài đăng, cô cũng đăng kèm một ảnh chụp màn hình cho thấy cô đã bị cấm vĩnh viễn vì "spam liên tục video vi phạm".

AnimalisaKeys

Streamer này cũng nói rằng cô sẽ đưa tài năng âm nhạc của mình sang một nền tảng khác nếu Twitch không hành động. Một ngày sau đó, giám đốc điều hành của Twitch đã lên tiếng và có vẻ như cũng bối rối như mọi người khác về lệnh cấm của nữ streamer. "Tôi đang theo dõi vấn đề này để xem liệu chuyện gì đã xảy ra", vị CEO này nói.

AnimalisaKeys

Cuối cùng, AnimalisaKeys đã lấy lại được tài khoản của mình và lệnh cấm cũng bị gỡ bỏ. Tuy nhiên, cô cũng chỉ ra rằng nhiều streamer khác đã bị cấm vì những lí do kì lạ và cô cũng hỏi rằng liệu có cách nào để giúp đỡ họ hay không. Tuy nhiên, Twitch vẫn chưa cập nhật bất kì thông tin nào.

Đây không phải là lần đầu tiên mà CEO của Twitch phải can thiệp vào vấn đề các streamer gặp khó khăn. Trước đó vào năm 2024, ông cũng đã gỡ bỏ lệnh cấm của một streamer sau khi họ nói đùa về nội dung người lớn trong livestream.

Xem thêm: Kai Cenat Thu Hút Nhiều Người Xem Hơn Bất Kỳ Streamer Twitch Nào Chỉ Bằng Việc Ngủ
Xem thêm: CEO Twitch Chính Thức Gỡ Bỏ Lệnh Cấm Biểu Tượng "Lắc Mông" Trong Thông Báo Mới Nhất

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang