Elden Ring: Shadow of the Erdtree Bị Đánh Giá "Hỗn Hợp" Trên Steam Ngay Khi Vừa Ra Mắt

Người chơi Elden Ring đang nhận thấy nhiều vấn đề với bản DLC Shadow of the Erdtree hơn là những con trùm.

Nói Shadow of the Erdtree - bản DLC mới nhất của Elden Ring là quá khó vẫn còn là một lời nói nhẹ nhàng. Người chơi Elden Ring đang nhận thấy nhiều vấn đề hơn là những con trùm đầy thách thức. Và có thể nói, cộng đồng đang khá phân vân với bản DLC này về mọi mặt.

Shadow of the erdtree

Tốc độ khung hình (FPS) không ổn định đang là thứ diễn ra trong bản DLC này, và game thủ PC chỉ có hai lựa chọn - sống hoặc chết. Vấn đề này đã khiến người chơi đồng loạt đánh giá tiêu cực cho phần DLC này trên Steam, qua đó khiến điểm số của trò chơi này giảm sút.

Shadow of the erdtree

Những lời phàn nàn về độ khó trong Elden Ring rất có thể đến từ những khu vực mới mà người chơi chưa khám phá trước đây. Tuy nhiên, một vài con trùm đang trở nên bá đạo quá đỗi, khiến game thủ rất khó để có thể đánh bại được chúng. "Tôi nghĩ rằng những con trùm chính đều cần một bản vá cân bằng. Chúng quá hung hãn, tấn công quá mạnh và gần như không ngừng tấn công. Chúng có thể bị đánh bại, nhưng cần thay đổi lối chơi của bản thân nhiều tới mức không còn là chính mình nữa", một bài đăng viết.

Shadow of the erdtree

Tuy nhiên, FPS không ổn định chính là thứ gây phiền lòng cho game thủ nhiều nhất. "Hiệu suất cần phải được khắc phục. Tôi không gặp phải tình trạng tệ như những người khác, nhưng tôi đang gặp phải tình trạng tuột FPS rất lớn, điều chưa từng xảy ra ở Elden Ring".

Shadow of the erdtree

Shadow of the Erdtree hiện đã có trên PC, Xbox Series X|S và PlayStation 5. Người chơi giờ đây đã có thể mua bản DLC này, và tận hưởng những con trùm mới nhất một cách đầy thử thách.

Xem thêm: Elden Ring Ra Mắt Trailer Cốt Truyện Mới Dành Cho DLC Shadow of the Erdtree
Xem thêm: Elden Ring: Đạo Diễn Trò Chơi Tái Khẳng Định Về Độ Khó Của DLC Shadow of the Erdtree

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang