LMHT: Canyon cẩn thận tránh nói về Golden Road dù đạt thành tích cực tốt

Canyon dù giúp cho đội tuyển Gen.G đạt được thành tích vô cùng cao nhưng anh vẫn cẩn thận không nhắc đến lời nguyền "Golden Road" tại LCK Mùa Hè 2024

Gen.G vẫn đang thể hiện bản thân là một nhà Vô địch của LCK MSI 2024 khi giữ được mạch toàn thắng của mình trong tuần thi đấu thứ 2. Dù phải đối đầu với một KT vô cùng khó chịu nhưng Gen.G đã không gặp quá nhiều khó khăn để giành lấy chiến thắng với tỷ số 2-0 thuyết phục, từ đó vươn lên top 1 BXH LCK Mùa Hè 2024.

LMHT: Canyon cẩn thận tránh nói về Golden Road dù đạt thành tích cực tốt

Canyon cũng tạo nên một dấu ấn vô cùng mạnh mẽ khi sử dụng Zyra ở cả 2 ván đấu khi đối đầu với KT. Nếu như bạn chưa biết thì Canyon chính là tuyển thủ đầu tiên đưa Zyra vào vị trí Đi rừng tại LCK Mùa Hè 2024, cho thấy phong độ của nam tuyển thủ đang vô cùng cao, tạo nên thương hiệu Nidalee và Zyra vô cùng khó chịu của mình.

Xem thêm: LMHT: Gumayusi lên tiếng hé lộ nguyên nhân khiến Gen.G đánh bại T1 liên tục

LMHT: Canyon cẩn thận tránh nói về Golden Road dù đạt thành tích cực tốt

Ngay sau khi trận đấu này kết thúc thì cộng đồng cũng nhanh chóng nhắc đến "Golden Road" như một cách ca ngợi sức mạnh tuyệt đối với Gen.G hiện tại. Đây cũng là một điều dễ hiểu khi họ đã có hẳn 2 chức vô địch LCK Mùa XuânMSI 2024, việc có phong độ cao tại Mùa Hè cho thấy đội tuyển này hoàn toàn có thể giành lấy toàn bộ các danh hiệu còn lại của năm nay.

Tuy nhiên Canyon lại thể hiện sự dè dặt của bản thân khi được nhắc đến điều này trong buổi phỏng vấn sau trận đấu. Cụ thể nam tuyển thủ chia sẻ rằng:

"Với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp và giành được nhiều danh hiệu luôn là mục tiêu của tôi. Sẽ thật tuyệt vời khi đạt thành tích đặc biệt đó (Golden Road). Tuy nhiên hiện tại vẫn còn quá sớm để nhắc đến nó. Đối với tôi thì tập thể Gen.G và bản thân cần nghĩ đến những trận đấu trước mắt thay vì mơ về một viễn cảnh trong tương lai. Điều này sẽ giúp cho chúng tôi có được những kết quả tốt".

LMHT: Canyon cẩn thận tránh nói về Golden Road dù đạt thành tích cực tốt

Điều này khiến nhiều người gợi nhớ về "Con đường Hoàng Kim" của JDG  khi nó được nhắc đến rất nhiều. Tuy nhiên trong một video trước trận Bán kết giưa JDG và T1 tại CKTG 2023, Faker đã có một câu nói khẳng định chắc nịch rằng sẽ chặn đứng con đường này. Kết quả thì ai cũng biết khi T1 có thể đánh bại JDG với một tỷ số cách biệt 3-1, để rồi sau đó cầm trong tay chiếc cúp Vô địch CKTG 2023.

Xem thêm: LMHT: Skarner trở thành siêu hot pick tại các giải chuyên nghiệp vì mạnh quá mức

Cũng từ những điều trên, việc nói lên câu nói "Con đường Hoàng Kim" giống như một điều "phạm" đến Faker và đội tuyển nào nhắc đến cụm từ này đều nhận lấy thất bại.

LMHT: Canyon cẩn thận tránh nói về Golden Road dù đạt thành tích cực tốt

Bản thân Canyon có lẽ cũng hiểu được vấn đề này nên anh đã cố gắng né tránh nhắc về nó. Dù không thể phủ nhận rằng Gen.G đang có một sức mạnh vô cùng áp đảo tại LCK ở thời điểm hiện tại nhưng mỗi giải đấu đều sẽ có những bất ngờ và LCK Mùa Hè 2024 lẫn CKTG 2024 chắc chắn cũng không phải ngoại lệ. Do đó việc Gen.G có thể giữ vững tâm lý, phong độ hiện tại, tập trung nhiều hơn vào những trận đấu sắp tới là điều vô cùng cần thiết

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang