LHMT: Người Hâm Mộ Lo Sợ Về "Những Ngày Đen Tối Giống Như LCS" Đang Xuất Hiện Tại LEC

Giải đấu LMHT cấp cao nhất của châu Âu, LEC, đang trải qua những ngày đen tối như cái cách mà LCS từng phải chịu. Và, người hâm mộ đang cực kì lo lắng.

Người hâm mộ giải đấu LMHT LEC yêu thích của mình đang trải qua những ngày tháng lo sợ. Nguồn cơn là bởi giải đấu này đang "mất đi sức hấp dẫn" và không còn mang đến đủ lí do để theo dõi nữa.

LEC

Vấn đề lớn nhất được cộng đồng chỉ ra trên Reddit là việc có rất ít lí do để theo dõi các giải đấu. Đặc biệt hơn là khi LEC đã thay đổi thể thức - một vấn đề đang trở nên phức tạp vì đợt sa thải của Riot Games trong thời gian qua. Một số người nói rằng mọi thứ về giải đấu LEC đã trở nên tồi tệ tới mức họ coi đây là những ngày tháng đen tối của LCS, nhưng là một phiên bản LEC.

LEC

Nhiều người hâm mộ LEC cũng cho biết, sự hấp dẫn của LEC tập trung vào các nhân tố không phải tuyển thủ hơn. Điều này đã trở thành một nhược điểm sau khi những cá nhân nổi tiếng như Caedrel hay Quickshot ra đi. Sự vắng mặt của họ là một khoảng trống lớn trong sự kiện, làm giảm đi tính độc đáo của giải đấu.

LEC

Cũng có những lời phàn nàn về các trận đấu, nhưng khá cụ thể. Người hâm mộ cho thấy rằng những trận đấu đẳng cấp đang là một vấn đề. Những ngôi sao của LEC như Rekkles, Bwipo hay Perkz không chỉ khiến các trận đấu trở nên thú vị với người hâm mộ, nó còn đưa khu vực này lên một tầm cao mới. 

LEC

Mặc dù giải đấu vẫn có một số tên tuổi lớn như Caps và những người khác, nhưng người hâm mộ cảm thấy rằng, cộng đồng ít kết nối hơn với thế hệ tuyển thủ mới. Sự thống trị của G2 Esports cũng không giúp ích gì cho sự kém thu hút của giải đấu. Họ quá thành công, và từ đó làm giảm đi sự hứng thú của cộng đồng.

Bất chấp những ý kiến đang lo ngại, LEC vẫn đạt được lượng người xem đáng kinh ngạc cho đến thời điểm hiện tại trong năm. Vì thế, vẫn còn phải xem liệu mọi thứ sẽ đi đến đâu, hay mọi thứ chỉ là một đốm sáng rồi dần vụt tắt.

Xem thêm: Riot Games Chính Thức Công Bố Định Hướng Mới Cho LMHT Mùa Giải 2025
Xem thêm: LMHT: Thời gian bảo trì máy chủ ngày 12/06 - Bảo trì máy chủ và cập nhật bản 14.12

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang