Valorant Champions Tour 2024 Sẽ Tiếp Tục Stage 2 Với Bản Cập Nhật 8.11, Nhưng Không Có Abyss

Chỉ có Abyss mới là thứ được bỏ qua trong Stage 2 của hệ thống giải đấu Valorant Champions Tour Sắp tới, và những con quái vật duelist sắp xuất hiện.

Một số thay đổi lớn nhất đối với meta của Valorant trong bản cập nhật 8.11 chuẩn bị đến với giải đấu Valorant Champions Tour Stage 2. Tuy nhiên, không phải mọi thứ trong bản cập nhật này đều được đưa vào hoạt động.

Valorant Champions Tour 2024

Valorant Champions Tour America Leagues đã xác nhận rằng, giai đoạn Stage 2 sẽ sử dụng bản cập nhật 8.11. Đây có thể coi là bản cập nhật đại địa chấn đối với các duelist đang bị lép vế như Iso, Neon và Reyna.

Valorant Champions Tour 2024

Nhưng, trong khi nhóm bản đồ cũng đang thay đổi để ra mắt trong stage 2, Abyss - bản đồ mới nhất của Valorant sẽ không nằm trong giai đoạn cấm chọn cho đến vòng playoff. Giờ đây, Stage 2 sẽ bắt đầu với sự quay trở lại của Haven, thay thế cho Breeze. Phần còn lại sẽ bao gồm các bản đồ Ascent, Bind, Icebox, Lotus, Sunset và Split. Nhưng khi bước vào giai đoạn playoff, Abyss sẽ thế chỗ cho Split.

Valorant Champions Tour 2024

Các giải đấu VCT quốc tế khác cũng đang thực hiện những thay đổi tương tự. VCT Pacific vừa hoàn thành tuần một của stage 2, nhưng Haven sẽ thay thế Breeze bắt đầu từ tuần thứ hai. Cả VCT Trung Quốc và EMEA sẽ bắt đầu giống như Châu Mỹ, tức là sử dụng bản cập nhật 8.11 và Haven trong nhóm bản đồ.

Valorant Champions Tour 2024

Mặc dù nhóm bản đồ mới sẽ làm sống động hơn lối chơi chuyên nghiệp, nhưng những thay đổi với các duelist mới là tác nhân có sự ảnh hưởng mạnh mẽ. Tuy nhiên, nó cũng không đồng nghĩa với việc tỉ lệ chọn tăng đột biến của Iso hay Neon sẽ ảnh hưởng tới đấu trường chuyên nghiệp một cách rõ ràng.

Xem thêm: Valorant Mobile Chính Thức Được Phê Duyệt Tại Thị Trường Trung Quốc
Xem thêm: Valorant: Cộng Đồng Chỉ Ra Lí Do Iso Đang Phá Huỷ Tựa Game Sau Khi Được Tăng Sức Mạnh

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang