LMHT: Bản thân Gumayusi cũng đã sụp đổ tinh thần sau trận thua thứ 9 trước Gen.G?

T1 mới đây lại tiếp tục thất bại trước Gen.G lần thứ 9 liên tiếp và tuyển thủ có phong độ ổn định nhất đội cũng không thể giữ vững được tinh thân của bản thân nữa

Đối với cộng đồng LMHT, việc T1 thất bại trước Gen.G không còn là một điều gì quá xa lạ nữa bởi cả 2 đội có một sự chênh lệch vô cùng lớn về mặt kỹ năng, kinh nghiệm. Chưa kể Gen.G cũng thể hiện họ là một đội tuyển có lối chơi đa dạng và thích ứng với meta cực kì nhanh chóng. Trong khi đó T1 hiện tại vẫn còn đang tìm lối đi trong chính lối chơi của mình.

LMHT: Bản thân Gumayusi cũng đã sụp đổ tinh thần sau trận thua thứ 9 trước Gen.G?

Trong thời gian mà T1 gặp nhiều bất ổn thì cộng đồng cũng nhận thấy Gumayusi chính là cá nhân ổn định nhất của đội, luôn thi đấu một cách bình tĩnh và sẵn sàng đứng lên "gánh đội" mỗi khi đồng đội của anh cần. Tuy nhiên sau lần thua thứ 9 trước Gen.G thì có lẽ Xạ thủ trẻ của T1 cũng đang dần có dấu hiệu "vụn vỡ" vì thất vọng.

Sau khi trận đấu với Gen.G kết thúc, nhiều người đã nhận thấy Gumayusi đã "try-hard" Xếp hạng đơn, dù vậy kết quả mà nam Xạ thủ nhận được lại không thật sự khả quan. Thậm chí Gumayusi còn đang nhận một chuỗi thua cực dài khiến cho không ít khán giả phải bất ngờ. Trong những trận thua này, Gumayusi đã sử dụng những vị tướng không phải là sở trường, hoặc lâu rồi anh không sử dụng đến như Kai'Sa, Zeri hay Ezreal.

LMHT: Bản thân Gumayusi cũng đã sụp đổ tinh thần sau trận thua thứ 9 trước Gen.G? 2

Sau khi nhìn thấy lịch sử đấu của Gumayusi, người hâm mộ đã đưa ra một nhận định rằng vì đã ở quá lâu ở vị trí Xạ thủ "làm nền" hoặc phải "tự sinh tự diệt" quá lâu khiến cho khả năng gánh đội của anh bị "mai một" nếu như anh không sử dụng những vị tướng thuận tay như Lucian, Varus. Trong khi đó Ezreal đang có dấu hiệu quay trở lại là Xạ thủ gánh đội cực tốt trong meta Mùa Hè 2024. Điều này được thể hiện rõ ràng với màn trình diễn không chỗ chê của Peyz trong trận đấu với T1 vừa qua.

LMHT: Bản thân Gumayusi cũng đã sụp đổ tinh thần sau trận thua thứ 9 trước Gen.G? 3

Tại trận đấu với Gen.G, Gumayusi được đánh giá là cá nhân thi đấu ổn định và là điểm sáng lớn nhất của T1. Nhưng nếu T1 không chịu thay đổi và tận dụng tài năng của Gumayusi thì sẽ là một sự lãng phí lớn đối với một tuyển thủ thiên tài sinh năm 2002. Nếu nhìn về một tương lai xa hơn thì điều này hoàn toàn có thể khiến cho tham vọng của T1 chịu những ảnh hưởng tiêu cực nặng nề.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang