LMHT: HLV đối thủ lên tiếng khẳng định T1 luyện tập không được tốt như bình thường

Một vị HLV đối thủ đã lên tiếng khẳng định rằng T1 có quá trình luyện tập không tốt và hoàn toàn có thể bị đánh bại bởi các đội nhóm dưới của LCK Mùa hè 2024

Trận đại chiến đầu tiên giữa T1 Gen.G đã chính thức kết thúc, để rồi kết quả là nhà Đương kim Vô địch MSI 2024 lại một lần nữa đả bại nhà Đương kim Vô địch CKTG 2023. Thậm chí đây là một chiến thắng vô cùng áp đảo với tỷ số 2-0 cách biệt và không có một trận đấu nào kéo dài quá 30 phút cả. T1 dù có đưa ra một loạt những lựa chọn thú vị nhưng lại không làm nên những điều bất ngờ.

Xem thêm: LMHT: T1 đăng tải thông báo mới, cộng đồng khẳng định giải Mùa Hè 2024 của đội sẽ toang

Gen.G vẫn thể hiện tất tốt phong độ của một nhà Đương kim Vô địch MSI và LCK khi không cho phép T1 có thể tạo ra bất kì đột biến nào trong giao tranh cả. Tuy nhiên sau trận đấu này thì nhiều khán giả cũng nhanh chóng nhận ra thất bại của T1 là điều có thể đoán trước được. 

LMHT: HLV đối thủ lên tiếng khẳng định T1 luyện tập không được tốt như bình thường

Có rất nhiều những yếu tố cả khách quan lẫn chủ quan khiến cho đội tuyển này chịu không ít những tác động đến phong độ. Thậm chí chính HLV của đội tuyển NS dù thất bại trước T1 nhưng vẫn có nhận định rằng nhà Vô địch CKTG 2023 đang gặp phải những vấn đề lớn trong khâu tập luyện. Nội dung mà vị HLV này chia sẻ trong phỏng vấn như sau:

"Chúng tôi không tự tin có thể chắc chắn thắng được T1, nhưng chúng tôi bước vào trận đấu với một tâm lý có thể giành lấy chiến thắng. Tôi nghĩ T1 trong thời gian gần đây tập luyện không được tốt. Trong quá trình tập luyện, chúng tôi đã có nhiều chuyển biến tích cực. Tôi đã nghĩ đến việc nếu chúng tôi có thể thể hiện tốt điều đó trong thi đấu, chúng tôi sẽ có kết quả tốt."

LMHT: HLV đối thủ lên tiếng khẳng định T1 luyện tập không được tốt như bình thường

Điều đáng nói NS là một đội tuyển nằm ở nửa dưới BXH của LCK Mùa Xuân 2024. Dù bị đánh giá yếu hơn so với đối thủ nhưng vẫn có thể tự tin thắng T1 thì cũng phải thấy Faker và đồng đội đang bị đối thủ đánh giá thấp đến dường nào. Thêm vào đó DDoS còn tạo ra một vấn đề lớn khác nữa, đó khiến cho T1 bắt nhịp meta vô cùng chậm dù các thành viên của đội nổi tiếng là những tuyển thủ có khả năng nghiên cứu cực tốt meta. Điều này đã được thể hiện ở CKTG 2023 khi mà T1 luôn biết cách khắc chế đối thủ bằng những sự lựa chọn của mình.

Xem thêm: LMHT: Bại tướng thắng thắn chê T1, người hâm mộ chỉ biết ngậm ngùi đồng tình

LMHT: HLV đối thủ lên tiếng khẳng định T1 luyện tập không được tốt như bình thường

Tất nhiên cũng không thể nói rằng T1 hoàn toàn thất bại là do DDoS, nhưng vấn đề này cũng khiến cho đội tuyển không thể luyện tập một cách bình thường như cách đối thủ khác của mình được. Sau khi để thua trước Gen.G thì T1 sẽ còn những đối thủ vô cùng khó chịu khác là DK và HLE, nếu không thể tìm ra được cách khắc phục thì tương lại của nhà Vô địch CKTG 2023 chắc chắn sẽ còn tệ hơn nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang