Overwatch 2 Khởi Động Mùa Mới Vào Tuần Sau Với Chủ Đề Super Sentai

Đã đến lúc người chơi hoá thân thành Super Sentai và chiến đấu với kẻ thù, nhưng mà là trong Overwatch 2 với mùa 11.

Overwatch 2 Season 11 sẽ ra mắt vào tuần tới, và đoạn video giới thiệu đã tiết lộ chủ đề của cả season. Season này sẽ lấy cảm hứng từ Kamen Rider, Super Sentai và cả Power Rangers. Cùng với đó, nó cũng có một cái tên tuyệt vời và vô cùng phù hợp: Super Mega Ultrawatch.

Overwatch 2 season 11

Đoạn giới thiệu không tiết lộ gì nhiều ngoài việc hé lộ một số trang phục sắp ra mắt trong season này. Các trang phục mới sẽ dành cho các hero như Genji, Sojourn và Reaper, cùng với đó là Ana và Wrecking Ball.

Overwatch 2 season 11

Đoạn trailer đầy đủ sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 6, và mùa giải mới sẽ ra mắt sau đó vài ngày. Ngoài chủ đề của mùa giải này, có rất ít thông tin được tiết lộ về những nội dung mới. Tuy vậy, có thể khẳng định rằng season 11 sẽ không có thêm một hero nào nữa, khi Venture vừa ra mắt trong Season 10. Season 12 sẽ có một hero mới có mật danh là Space Ranger sẽ ra mắt vào khoảng tháng 8.

Overwatch 2 season 11

Season này cũng sẽ giới thiệu một bản đồ mới có tên Runasapi, có trụ sở tại thành phố Illari. Blizzard từng mô tả rằng đây là một bản đồ tuyệt đẹp và rất thú vị để chơi, vì thế đây có lẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh dành cho tựa game.

Giờ đây, người hâm mộ sẽ cần chờ thêm một vài ngày nữa trước khi có cái nhìn đầy đủ về các nội dung mới trong Season 11 của Overwatch 2.

Xem thêm: Marvel Rivals bị game thủ tố học hỏi quá nhiều từ Overwatch 2
Xem thêm: Overwatch 2 Chính Thức Mang Trở Lại Pink Mercy Khiến Người Hâm Mộ Vô Cùng Hào Hứng

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang