LMHT: Vị HLV từng bị cho là bỏ trốn vì nợ nần bất ngờ quay trở lại, hé lộ góc tối vấn nạn của VCS

Sau một thời gian "im hơi lặng tiếng" thì vị HLV từng bị đồn là trốn nợ đã xuất hiện trở lại, kèm theo đó là loạt thông tin liên quan đến câu chuyện dàn xếp tỷ số chấn động nhất VCS

Trong thời gian qua, cộng đồng LMHT Việt Nam đã phải đón nhận những thông tin không mấy vui vẻ liên quan đến khu vực VCS. Một trong số đó chính là vụ án dàn xếp tỷ số chấn động bậc nhất lịch sử phát triển của VCS, vụ việc này nghiêm trọng đến mức nhận được không ít sự quan tâm từ cộng đồng LMHT quốc tế.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng quốc tế nói gì về án phạt chấn động nhất VCS?

Đáng nói trong danh sách những tuyển thủ nhận án phạt có rất nhiều những cái tên mà không một người hâm mộ nào ngờ đến. Nhưng nếu nói về một nhân vật "im hơi lặng tiếng" từ trước khi sự việc xảy ra thì mới đây, HLV R. đã chính thức quay trở lại MXH và đăng tải bài viết đầu tiên sau vài tháng "biến mất".

LMHT: Vị HLV từng bị cho là bỏ trốn vì nợ nần bất ngờ quay trở lại

HLV R chính là một trong những cá nhân bị tuyên án cấm thi đấu vĩnh viễn liên quan đến dàn xếp tỷ số trong nội bộ đội tuyển Rainbow Warriors. Trước đó khi Riot Games lên tiếng thông báo điều tra thì vị HLV này đã bất ngờ biến mất, kèm theo đó là một loạt thông tin rằng anh đã mượn nợ một số tiền rất lớn lên đến hàng trăm triệu đồng nên mới bỏ trổn. 

LMHT: Vị HLV từng bị cho là bỏ trốn vì nợ nần bất ngờ quay trở lại

Ngay cả khi Riot Games và VCS công bố kết quả điều tra thì vị HLV R này vẫn chưa xuất hiện trở lại và phải cho đến tận hôm nay thì mới có một động thái mới.

LMHT: Vị HLV từng bị cho là bỏ trốn vì nợ nần bất ngờ quay trở lại

Và đáng nói hơn đó là vị HLV này lên tiếng khẳng định rằng bản thân sẽ tổ chức một buổi stream để nói rõ thông tin về tình hình của bản thân trong thời qua, đặc biệt anh còn chắc nịch rằng anh không hề mượn hợ cờ bạc ôm tiền công ty bỏ trốn như những lời đàm tếu trên mạng. HLV R cũng chắc chắn rằng buổi stream này sẽ giúp cho cộng đồng mạng thấy rõ hơn về bộ mặt của nhiều người và sự việc vừa qua. Được biết buổi livestream này đã diễn ra vào ngày 12/06 vừa qua. Theo đó nội dung của buổi stream này được tóm tắt theo hình ảnh bên dưới.

Xem thêm: LMHT: Xuất hiện thông tin một tuyển thủ VCS bị oan trong vụ việc dàn xếp tỷ số chấn động

LMHT: Vị HLV từng bị cho là bỏ trốn vì nợ nần bất ngờ quay trở lại

LMHT: Vị HLV từng bị cho là bỏ trốn vì nợ nần bất ngờ quay trở lại

Hiện tại chưa biết những thông tin mà HLV R chia sẻ có phải là sự thật hay không, tuy nhiên khán giả cũng dần dà hiểu được những vấn đề liên quan đến câu chuyện lần này. Nhưng việc vẫn còn những cái tên có liên quan đến dàn xếp tỷ số vẫn còn len lỏi trong VCS cũng khiến cho người hâm mộ cảm thấy lo lắng, bởi điều này có thể khiến cho VCS bị ảnh hưởng nặng nề 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang