Cộng Đồng LMHT Quốc Tế Chỉ Ra 4 Cách Để Tiêu 500 Đô La Mỹ Thay Vì Mua Skin Faker

Cộng đồng LMHT đã chỉ ra rằng, có nhiều cách để sử dụng 500 đô la này thay vì chỉ mua được một (vài) skin Faker trong game.

Sự xuất hiện của Faker trong Đại Sảnh Huyền Thoại là một cách để Riot tri ân tuyển thủ vĩ đại nhất mọi thời đại trong lịch sử của tựa game MOBA. Tuy nhiên, các gói trang phục tri ân lại không được lòng game thủ, khi ở các thị trường khác, gói trang phục cao nhất có mức giá lên đến gần 500 đô la Mỹ.

Skin Ahri Faker

Người chơi sẽ cần chi hơn 450 đô la chỉ để có được trang phục cấp cao nhất trong sự kiện, và cộng đồng đang không vui. Vì thế, với nhiêu đó số tiền, cộng đồng LMHT quốc tế đã tìm ra 7 cách để có thể sử dụng 500 đô la Mỹ mà vẫn có được nhiều hơn một trang phục. Tuy nhiên, các cách này chỉ được áp dụng với các sản phẩm và những vấn đề liên quan tới LMHT mà thôi.

1. Qui đổi sang RP

Ahri Skin

Mặc dù tồn tại các gói trang phục rẻ hơn, nhưng hãy tính mức giá của gói cao nhất với chi phí 59260 RP. Thay vì nhận được một bundle, tại sao không dùng số RP này để mua nhiều trang phục nhất có thể?

Người chơi sẽ có thể mua được tới 42 trang phục Sử Thi, 32 trang phục Huyền Thoại, 169 biểu tượng cảm xúc, 474 chìa khoá Hextech hoặc hơn một phần ba số tướng trong LMHT.

2. Mua được 2 mô hình Myethos Spirit Blossom Ahri

Ahri Skin

Người chơi đã hi vọng rằng, có thứ gì đó khác ngoài các gói trang phục, ví dụ như các vật phẩm vật lý để thêm vào kệ trưng bày của mình. Mặc dù Riot Hàn Quốc đã ra mắt một figure Ahri Đại Sảnh Huyền Thoại, nhưng mức giá là quá mắc.

Vì thế, người chơi có thể mua  tận 2 mô hình Myeothos Spirit Blossom Ahri với mức giá 229 đô la Mỹ cho một phiên bản. Dù không biết tại sao mua tới 2 cái, nhưng mà người chơi đang có sẵn hơn 450 đô la Mỹ cơ mà!

3. Ăn mặc như Faker để đu "cheap moment"

Ahri Skin

Thay vì mặc đồ bình thường, tại sao không ăn mặc như Faker? Từ áo khoác, áo thi đấu cho tới quần dài và tất, người chơi có thể sắm trọn bộ đồng phục mà Faker đang mặc với mức giá thấp hơn 450 đô la Mỹ.

4. Tham gia một mùa giải LCK trọn vẹn

Ahri Skin

Thay vì ngắm trang phục Ahri, tại sao không đi ngắm Faker bằng xương bằng thịt với số tiền này? Một vé vào cửa LoL Park có giá 10.000 Won, và các ngày cuối tuần sẽ là 12000 Won. Với số tiền gần 500 đô la Mỹ, người hâm mộ có thể mua khoảng 40 vé để xem Faker và các tuyển thủ LCK khác thi đấu trực tiếp, tức là cả một mùa giải.

Tuy nhiên, các chi phí khác như vé máy bay, tiền khách sạn, ăn uống chưa được tính toán...

Xem thêm: LMHT: Một Chủ Cửa Hàng Van Xin Người Chơi Đừng Vay Tiền Để Mua Trang Phục Ahri Faker Nữa
Xem thêm: Người Hâm Mộ LMHT Giận Dữ Với Riot Vì Giá Trang Phục Đại Sảnh Huyền Thoại Quá Cao

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang