Người Hâm Mộ LMHT Giận Dữ Với Riot Vì Giá Trang Phục Đại Sảnh Huyền Thoại Quá Cao

Người chơi cần chi ra tới 6 triệu đồng nếu muốn có đầy đủ mọi thứ trong đợt mở bán trang phục Ahri Đại Sảnh Danh Vọng lần này, và họ đang giận dữ với Riot.

Bộ sưu tập Đại Sảnh Huyền Thoại của tuyển thủ Lee “Faker” Sang-hyeok chuẩn bị được mở bán trong LMHT sẽ có một mức giá đắt chưa từng có, và người chơi đang không hài lòng về điều này.

Ahri hall of legends

Riot Games trước đó đã công bố Faker là người đầu tiên được giới thiệu vào Đại Sảnh Huyền Thoại. Đây là một sự kiện tôn vinh những người chơi giỏi nhất trong lịch sử và sẽ là một sự kiện hàng năm. Trong khi người hâm mộ đã có những dự đoán riêng về những cái tên tiếp theo, Faker đã được chọn là gương mặt đại diện của LMHT như một lẽ dĩ nhiên.

Đại Sảnh Huyền Thoại không chỉ cung cấp một danh hiệu cho tuyển thủ được chọn, mà còn có các sự kiện trong game đi kèm. Trong lần đầu tiên, Riot đã tận dụng tối đa mọi thứ với bộ sưu tập trang phục Ahri, thứ chắc chắn gây ấn tượng với người hâm mộ.

Bộ sưu tập Signature Immortalized Legend của Faker có mức giá khổng lồ là 59.260 RP, tức là khoảng 6 triệu đồng. Bằng cách mua toàn bộ bundle, người chơi có thể sở hữu tất cả những phần quà có trong bundle được mở bán. Tuy nhiên, cũng có hai bundle khác rẻ hơn bao gồm Risen Legend với mức giá 5430RP và Immortalized Legend sẽ có mức giá 32430 RP.

Ahri hall of legends

Trong khi nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra mua toàn bộ bundle, có nhiều game thủ đang cho rằng mức giá này là quá cao. Mặc dù phiên bản bình thường có mức giá phải chăng hơn, nhưng người hâm mộ đang hi vọng rằng họ có được cơ hội mua những vật phẩm có giá trị hơn.

Ahri hall of legends

Trong mọi trường hợp, Faker sẽ nhận được 30% tổng doanh thu từ việc bán bundle này. Vì thế, người chơi có thể suy nghĩ về việc chuẩn bị ví tiền cho ngày 15 tháng 6 sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Không chỉ trong game mà Faker sẽ có hẳn một Đại sảnh Huyền thoại ngoài đời thực
Xem thêm: LMHT: Faker khẳng định anh đã quá chán và không muốn sử dụng Azir nữa

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang