Overwatch 2 Hé Lộ Kế Hoạch Tăng Sức Mạnh Cho Mercy Với Thay Đổi "Được Yêu Cầu Nhất"

Nhà phát triển Overwatch 2 đã hé lộ kế hoạch tăng sức mạnh cho Mercy trong bản cập nhật sắp tới, và họ đang lắng nghe người chơi về việc thực hiện thay đổi này.

Mercy là một trong những hero nổi tiếng nhất trong Overwatch kể từ khi trò chơi được phát hành, được nhiều người chơi yêu thích bởi bộ kỹ năng của mình.

Mercy Overwatch

Mặc dù không nhất thiết phải mạnh mẽ về mặt tấn công, nhưng khả năng hồi phục, tăng sát thương và khả năng hồi sinh của Mercy đã thay đổi lối chơi của tựa game, biến hero này trở nên nổi bật so với các nhân vật còn lại chỉ bằng bộ kỹ năng của mình.

Tuy nhiên, sau khi các DPS được tăng sức mạnh, việc kẻ địch không còn nhiễm phải hiệu ứng giảm 20% khả năng hồi máu từ Mercy đã khiến cho những người chơi yêu thích cô nàng tin rằng hero của họ cần phải được cập nhật.

Mercy Overwatch

Trong một bài đăng trên Reddit vào tháng 5, nhà thiết kế hero Alec Dawson giải thích rằng đội ngũ sẽ sẵn sàng dành cho Mercy một chút tình cảm, đặc biệt là những thứ liên quan đến hồi máu. Bên cạnh đó, nhóm phát triển cũng đang xem xét mức độ họ có thể thay đổi đối với Mercy, lưu ý rằng đây sẽ là một trong những "thay đổi được yêu cầu nhất" đối với hero này.

Mercy Overwatch

Điều thú vị là, Mercy hiện tại vẫn là một trong những hỗ trợ được chọn hàng đầu, đặc biệt là ở những trận đấu rank cao. "Hiệu suất của cô nàng cũng có xu hướng gia tăng, khi cô ấy nằm trong nhóm dẫn đầu ở hầu hết các cấp bậc và duy trì tỉ lệ xuất hiện trên mức trung bình ở các trận rank có cấp độ cao nhất. Không có nghĩa là cô ấy sẽ không nhận được sự thay đổi, nhưng đây vẫn là tình trạng hiện tại của Mercy."

Mặc dù không đề cập tới mốc thời gian của đợt tăng sức mạnh, nhưng Dawson cũng liệt kê một số điều chỉnh cho Reaper, Cassidy và Lifewaver trong Season 11 sắp tới. Vì vậy, rất có thể Mercy cũng nằm trong danh sách các hero nhận được bản cập nhật sức mạnh cho mình.

Xem thêm: Game Thủ Overwatch 2 Giải Thích Lý Do Họ Lo Sợ Về Tương Lai Của Chế Độ PvE
Xem thêm: Chán game, cộng đồng Overwatch tự sáng tạo đội hình “chuẩn” theo chủ đề skin hài hước

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang