Tổng Hợp Tất Cả Trang Phục Của T1 Faker Trong Liên Minh Huyền Thoại

Huyền thoại của làng LMHT đã được vinh danh bằng rất nhiều trang phục, nhiều hơn bất kì tuyển thủ nào trong lịch sử.

Không có tuyển thủ chuyên nghiệp nào trong lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại hơn Faker. Và sự vĩ đại này được qui đổi sang rất nhiều những trang phục tướng LMHT, với mỗi trang phục biểu tượng cho một giai đoạn thống trị của Lee Sang-hyeok.

Faker

Một trong những truyền thống lâu đời nhất của esports LMHT là cho phép những tuyển thủ vô địch các giải đấu CKTG hàng năm có được trang phục của riêng mình. Kể từ mùa giải 2013, Faker đã bốn lần giành chức vô địch, nghĩa là tuyển thủ này gần như có đủ trang phục cho một đội tuyển LMHT chỉ dựa trên những chiến thắng của anh tại các kì CKTG. Nhưng giờ đây, Faker sẽ được giới thiệu là người đầu tiên trong Đại Sảnh Huyền Thoại của LMHT, nơi anh có ít nhất một trang phục nữa như một sự tôn kính dành cho tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất mọi thời đại.

Sau đây là tất cả những trang phục của Faker trong LMHT, và có một số trang phục chỉ được mở bán giới hạn mà thôi, bao gồm cả trang phục Đại Sảnh Huyền Thoại mới.

Risen Legend Ahri (Đại Sảnh Huyền Thoại)

Faker

Trang phục mới nhất tôn vinh Faker vừa được xác nhận, và đây là trang phục chỉ để tôn vinh một mình Faker thay vì các trang phục CKTG mà anh có được trong sự nghiệp của mình. Tông màu của trang phục sẽ là trắng đỏ, và dường như sẽ có thêm các hiệu ứng nâng cấp đặc biệt.

T1 Orianna (CKTG 2023)

Faker

Dù hiện tại vẫn chưa chắc chắn hoàn toàn, nhưng rất có khả năng trang phục CKTG 2023 của Faker sẽ là Orianna. Anh đã công bố về quyết định này sau khi vô địch được một thời gian, và lúc đó người hâm mộ đã cảm thấy như bị phản bội.

Nhưng, không ai ngờ được rằng Faker đã chuẩn bị riêng một trang phục cho Ahri, không dính dáng gì tới CKTG, mà chỉ là một trang phục dành cho vị tướng làm nên tên tuổi của Quỉ Vương Bất Tử.

SKT T1 Syndra (CKTG 2016)

Faker

Chức vô địch CKTG 2016 của Faker được kỉ niệm bằng trang phục dành cho một vị tướng nổi tiếng không kém trong sự nghiệp của anh: Syndra. Anh chỉ dùng vị tướng này hai lần tại CKTG 2016 và chỉ có một trận đấu với Syndra trong suốt sáu năm qua mà thôi.

SKT T1 Ryze (CKTG 2015)

Faker

Ryze của Faker chính là huyền thoại, và khi giành chức vô địch CKTG lần thứ hai vào năm 2015, anh đã khẳng định bản thân mình một lần nữa trên đấu trường quốc nội, và cái danh xưng GOAT có lẽ đã bắt đầu từ đây.

Bất chấp việc Ryze bị làm lại và giảm sức mạnh rất nhiều lần trong những năm qua, Faker vẫn là người sử dụng Ryze tốt nhất mọi thời đại. Anh đang giữ kỷ lục 43 thắng -24 thua với Ryze và KDA trong sự nghiệp nằm ở mức 4.0 với vị tướng này.

SKT T1 Zed (CKTG 2013)

Faker

Thật vô cùng thích hợp khi trang phục CKTG đầu tiên của Faker lại là Zed. Vào năm 2013, Faker đã giành được chức vô địch CKTG đầu tiên của mình khi sử dụng vị tướng này trong suốt mùa giải. Đáng chú ý nhất chắc chắn là pha solo Zed vs Zed kinh điển với Ryu tại giải đấu mùa Hè. Tính tới hiện tại, đây vẫn được coi là một trong những tình huống xử lí hay nhất lịch sử LMHT chuyên nghiệp từ trước đến nay.

Xem thêm: LMHT: Chỉ với một khoảnh khắc nhỏ, fan cảm thấy lo lắng cho phong độ của Faker
Xem thêm: Tuyển Thủ LMHT Jensen Đã Thay Đổi Hoàn Toàn Suy Nghĩ Của Mình Về Faker

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang