Counter Strike 2 Giờ Đây Sẽ Cho Người Chơi Mượn Skin, Nhưng Với Điều Kiện Đi Kèm

Không cần phải mua skin, giờ đây Valve đã cho game thủ Counter Strike 2 có thể mượn một số skin nhất định trong quá trình chơi game.

Vào ngày 24 tháng 5 vừa qua, Valve đã thông báo rằng game thủ sẽ có thể thuê các skin CS2 như một giải pháp thay thế cho việc mua chúng. Điều này nhằm đáp lại việc một số người chơi phàn nàn rằng họ không muốn "đánh cược" với các hòm skin và hi vọng có được thứ mà mình muốn.

CS2 thuê skin

Trong thời điểm hiện tại, game thủ chỉ có thể thuê skin từ một hòm duy nhất. Tuy nhiên Valve đã nói rằng tính năng này sẽ mở rộng để bao gồm mọi skin xuất hiện trong CS2. Vậy, làm cách nào để thuê được skin?

CS2 thuê skin

Để thuê skin, trước tiên người chơi cần phải có Kilowatt Case. Đây là "hòm" duy nhất mà Valve mở tính năng thuê skin. Game thủ có thể mua Kilowatt Case trên Market, sau đó mở ra để tìm tuỳ chọn thuê.

CS2 thuê skin

Người chơi cần một key để mở được hòm này, tương đương khoảng 60 nghìn tiền Việt. Lúc này thì người chơi đã có thể thuê skin trong vòng 7 ngày, tuy nhiên không có nametag và sticker. Những skin cho thuê cũng không thể được mua bán.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang