Nhà Đương Kim Vô Địch MSI 2024 Đã Có Mặt Tại SG Để Giao Lưu Cùng Người Hâm Mộ Việt Nam

Sáng hôm nay, các thành viên của Gen.G, đội tuyển vừa giành chức vô địch MSI đầu tiên trong lịch sử, đã có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để sẵn sàng cho sự kiện Meet & Greet do LG Việt Nam tổ chức

Ngày mai, 25 tháng 5, những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ và chụp hình lưu niệm cùng với Gen.G - Nhà đương kim vô địch giải đấu LCK Mùa Xuân 2024 và MSI 2024 - tại Another Saigon, Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin về sự xuất hiện của toàn bộ đội hình Gen.G đã gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian qua, đặc biệt mọi thứ càng trở nên "nóng" hơn khi Gen.G vừa đoạt chức vô địch quốc tế lần đầu tiên trong lịch sử cách đây ít ngày.

Nhà Đương Kim Vô Địch MSI 2024 Đã Có Mặt Tại SG Để Giao Lưu Cùng Người Hâm Mộ Việt Nam

Sáng hôm nay, các thành viên của Gen.G đã hạ cánh tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và được hỗ trợ đưa đón về khách sạn nghỉ ngơi, chuẩn bị cho buổi gặp mặt vào ngày mai. Rất đông người hâm mộ đã tập trung tại khu vực cổng ra của sân bay để có thể được tận mắt nhìn thấy những tuyển thủ mà mình yêu thích. Lực lượng "Fan girl" hùng hậu liên tục giơ điện thoại lên ghi lại những hình ảnh của Kiin, Canyon, Chovy, Peyz và Lehends khi các tuyển thủ di chuyển ra phía xe đưa đón.

Nhà Đương Kim Vô Địch MSI 2024 Đã Có Mặt Tại SG Để Giao Lưu Cùng Người Hâm Mộ Việt Nam 2

Nhà Đương Kim Vô Địch MSI 2024 Đã Có Mặt Tại SG Để Giao Lưu Cùng Người Hâm Mộ Việt Nam 3

Nhà Đương Kim Vô Địch MSI 2024 Đã Có Mặt Tại SG Để Giao Lưu Cùng Người Hâm Mộ Việt Nam 4

Nhà Đương Kim Vô Địch MSI 2024 Đã Có Mặt Tại SG Để Giao Lưu Cùng Người Hâm Mộ Việt Nam 5

Rất đông người hâm mộ (Đa số là nữ) vây quanh khu vực lối đi của đội tuyển

Nhà Đương Kim Vô Địch MSI 2024 Đã Có Mặt Tại SG Để Giao Lưu Cùng Người Hâm Mộ Việt Nam 6

Các tuyển thủ Gen.G khá giản dị khi đến Sài Gòn

Nhà Đương Kim Vô Địch MSI 2024 Đã Có Mặt Tại SG Để Giao Lưu Cùng Người Hâm Mộ Việt Nam 7

Lực lượng "Fan Girl" hùng hậu

Tại sự kiện giao lưu gặp mặt ngày mai, những người hâm mộ may mắn nhận được vé mời tham gia khi đến sẽ được phát giấy và bút để các tuyển thủ kí tặng, với yêu cầu 1 chữ ký cho mỗi tuyển thủ. Ngoài ra, những người tham gia cũng được BTC khuyến khích không mang theo quà tặng riêng cho tuyển thủ. Do là sự kiện Meet & Greet đầu tiên được LG tổ chức tại TP.HCM, do đó số lượng người được chọn không quá đông. Hi vọng rằng sau sự kiện lần này, cộng đồng hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nói chung và LCK nói riêng sẽ có thêm nhiều cơ hội để gặp gỡ các đội tuyển hàng đầu khu vực hơn nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang