Overwatch 2 Ra Mắt Skin Hanzo Đặc Biệt Để Gây Quỹ Cho Giải Đấu Major Đầu Tiên Của Game

Kỳ Major đầu tiên của Overwatch 2 đang đến gần, và nhà phát hành của tựa game này đã thêm vào một skin đặc biệt nhằm tăng thêm giải thưởng cho các đội tham dự.

Sự kiện LAN đầu tiên cho Overwatch chuyên nghiệp kể từ khi Overwatch League ngừng hoạt động đã chuẩn bị bắt đầu. Và, tổng giải thưởng của giải đấu Major Overwatch 2 lần này sẽ được xác định hoàn toàn bằng doanh số bán hàng của skin Hanzo vừa được ra mắt.

Hanzo

Trong suốt OWCS Dallas Major và cho đến ngày 3 tháng 6, người chơi Overwatch 2 có thể mua Gói gây quĩ cộng đồng Azure Flame Hanzo và 25% tổng doanh thu của nó sẽ được chuyển trực tiếp vào tổng giải thưởng của sự kiện lần này.

Mô hình này gần giống với một mô hình đã được triển khai cho Overwatch World Cup 2023 khi 25% doanh thu của Blizzard từ các gói hỗ trợ đặc biệt đóng góp phần lớn vào sự kiện. Cuối cùng, tổng giải thưởng của Overwatch World Cup 2023 là 513162 đô la Mỹ.

Hanzo

Mặc dù việc huy động vốn từ cộng đồng là điều phổ biến trong esports, nhưng hiếm khi thấy có một sự kiện sở hữu tổng giải thưởng được huy động hoàn toàn từ cộng đồng mà không có thêm một đồng nào từ nhà phát triển. Các sự kiện như CS2 Major, Dota 2 Major và Valorant Champions có tổng giải thưởng khổng lồ và đến từ nhà phát triển lẫn cộng đồng.

Tuy nhiên, nếu xét về việc Blizzard đã tốn kém như thế nào để tổ chức Overwatch League trong những năm qua, không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy nhà phát triển này không muốn bỏ thêm đồng nào vào giải đáu. Phương thức tài trợ hoàn toàn từ cộng đồng này cũng đo lường được mức độ quan tâm của người hâm mộ với nền esports Overwatch.

Hanzo

Trong khi người chơi Overwatch 2 có thể mua gói skin Hanzo hoặc không, họ có thể nhận được một phần thưởng khác. Một trang phục của Ashe sẽ được gửi tới những người dùng may mắn khi xem các sự kiện của Overwatch 2 Major trên Twitch hoặc Youtube.

Xem thêm: Overwatch 2 Bất Ngờ Vô Hiệu Hoá Các Trang Phục Mythic Trong Game Vì Lỗi Nghiêm Trọng
Xem thêm: Marvel Rivals Đã Thực Hiện Ước Mơ Bị Loại Bỏ Của Overwatch Khiến Người Hâm Mộ Vui Vẻ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang