LMHT: Gumayusi hé lộ rằng Faker không phải là người duy nhất của T1 gặp chấn thương

Mới đây Guamyusi đã có một chia sẻ khiến cho nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng vì tình trạng sức khỏe của các thành viên T1 sau MSI 2024

Hiện tại MSI 2024 đã chính thức kết thúc và các đội tuyển đã lần lượt về với khu vực của mình, dành thời gian nghỉ ngơi cũng như là chuẩn bị cho giải đấu Mùa Hè sắp bắt đầu. Sau những màn thể hiện của các đội thì chắc chắn những trận đấu của giải Mùa Hè 2024 sẽ vô cùng căng thẳng, bởi đây chính là giải đấu khu vực cuối cùng trong năm, cũng như giúp cho các đội giành được chiếc vé quý giá để đến với CKTG 2024.

LMHT: Gumayusi hé lộ rằng Faker không phải là người duy nhất của T1 gặp chấn thương

Việc Gen.G vô địch MSI 2024 cũng nghiễm nhiên giúp cho Chovy và những người đồng đội gần như chắc suất vào thẳng CKTG 2024, với điều kiện họ phải đặt chân được đến Play-offs LCK Mùa Hè 2024 (điều gần như là chắc chắn).

Xem thêm: Tuyển Thủ LMHT Jensen Đã Thay Đổi Hoàn Toàn Suy Nghĩ Của Mình Về Faker

Và trong thời điểm mà MSI 2024 diễn ra thì các tuyển thủ của T1 - hạt giống số 2 của LCK - đã không có một màn trình diễn tốt nhất cả về phong độ lẫn sức khỏe của một số thành viên. Điển hình nhất chính là trường hợp của Faker khi mà anh phải liên tục xoay cổ tay sau mỗi ván đấu. Bản thân Faker cũng từng thừa nhận rằng chấn thương của mình chưa bình phục hoàn toàn và điều này khiến cộng đồng mong muốn rằng phía T1 sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn sau MSI 2024.

LMHT: Gumayusi hé lộ rằng Faker không phải là người duy nhất của T1 gặp chấn thương

Nhưng mới đây thì phía Gumayusi - Xạ thủ nhà T1 - đã hé lộ một thông tin đáng lo ngại về tịnh trạng sức khỏe của toàn đội. Cụ thể chia sẻ của "Thái tử nhà T1 như sau:

"Chúng tôi tiến đến MSI 2024 mà không có bất kì thời gian nghỉ ngơi nào đủ dài sau LCK Mùa Xuân 2024. Tôi nghĩ là sẽ hơi khó khăn cho chúng tôi một tí để kiểm soát tình trạng của bản thân. Riêng tôi thì các ngón tay đang thật sự đau, nhưng không có nhiều thời gian (để thi đấu MSI) nên tôi đã bỏ qua nó và tập trung vào thi đấu."

Xem thêm: LMHT: Chỉ với một khoảnh khắc nhỏ, fan cảm thấy lo lắng cho phong độ của Faker

Gumayusi cũng cho biết toàn đội sẽ có khoảng vài ngày để nghỉ để chuẩn bị cho Mùa Hè và có thể sắp tới là sẽ phải tham dự Esports World Cup. Nam tuyển thủ thừa nhận rằng: "Nếu thi đấu quá nhiều thì việc đau cổ tay, ngón tay là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra."

LMHT: Gumayusi hé lộ rằng Faker không phải là người duy nhất của T1 gặp chấn thương

Với những chia sẻ trên thì không chỉ riêng Faker mà cả Gumayusi hay các tuyển thủ khác cũng có thể đang gặp phải chấn thương ít nhiều. Chưa kể T1 cũng đã ngầm xác nhận sẽ tham gia EWC 2024 trong thời gian nghỉ ngơi chờ đợi LCK Mùa Hè 2024, đồng nghĩa với việc lịch trình thi đấu của họ sẽ vô cùng dày đặc trong thời gian tới.

Theo như nhiều người hâm mộ nhận định, các tuyển thủ quan trọng của đội như Faker hay Gumayusi bị chấn thương chắc chắn là một tin xấu, khi mà họ chính là những trụ cột quan trọng của toàn đội mà khó ai có thể thay thế được.

LMHT: Gumayusi hé lộ rằng Faker không phải là người duy nhất của T1 gặp chấn thương

Hiện tại chưa biết liệu đội hình chính thức của T1 có thật sự sẽ tham gia EWC 2024 hay tổ chức này sẽ cử đội tuyển Academy của mình đi ứng chiến. Nhưng nếu các chấn thương của toàn đội không thể được cải thiện thì giai đoạn Mùa Hè sẽ khó khăn không khác gì năm ngoái. Ngoài ra mọi người cũng không biết được liệu T1 có thể "lọt qua cửa hẹp" để có thể giành lấy vé tham dự CKTG 2024 hay không.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang