LMHT: Người hâm mộ gửi tối hậu thư đến cho ban lãnh đạo T1 sau khi MSI 2024 kết thúc

Mới đây những người hâm mộ của T1 đã gửi tối hậu thư đến ban lãnh đạo của T1 sau phong độ không được ổn định của các tuyển thủ tại MSI 2024

Hiện tại MSI 2024 cũng chính thức kết thúc và T1 cũng sẽ có một khoảng thời gian ngắn để nghỉ ngơi trước khi giải đấu LCK Mùa Hè 2024 chính thức bắt đầu. Tất nhiên T1 cũng sẽ cần phải giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến tâm lý và chiến thuật của toàn đội, chưa kể sau khi MSI 2024 thì người hâm mộ cũng nhận ra rằng Faker vẫn bị chấn thương cổ tay hành hạ.

LMHT: Người hâm mộ gửi tối hậu thư đến cho ban lãnh đạo T1 sau khi MSI 2024 kết thúc

Và khi mà các vấn đề liên tục xuất hiện, cộng thêm kết quả thi đấu không tốt đã khiến cho chính những tuyển thủ T1 chịu phải hàng tấn áp lực nặng nề. Thậm chí trong quá trình thi đấu MSI 2024, Kkoma thường xuyên phải an ủi, động viên cho Gumayusi và Keria khiến cho cộng đồng lại cảm thấy lo lắng hơn bao giờ hết. Chính Keria cũng thừa nhận rằng hình ảnh anh đang nằm dài trên ghế mệt mỏi diễn ra trước trận tái đấu với G2 Esports

Xem thêm: LMHT: Chỉ với một khoảnh khắc nhỏ, fan cảm thấy lo lắng cho phong độ của Faker

Mang tư cách là nhà vô địch CKTG 2023, cũng như là Á Quân LCK Mùa Xuân 2024 cùng với danh tiếng quá lớn của đội tuyển, việc T1 nhận được sự kì vọng cao hơn so với những đội khác là chuyện hoàn toàn không hề khó hiểu.

LMHT: Người hâm mộ gửi tối hậu thư đến cho ban lãnh đạo T1 sau khi MSI 2024 kết thúc

Ngay sau khi thất bại trước BLG thì cộng đồng T1 đã đưa ra một "tối hậu thư" dành cho ban lãnh đạo của đội tuyển rằng:

  • "Nếu T1 còn phải tham gia giải đấu Esports World Cup thì chắc chắn tôi sẽ không thể chịu đựng nổi. Hãy để cho các tuyển thủ nghỉ ngơi. Giải đấu Mùa Hè sắp bắt đầu và họ còn phải hoàn thành những hợp đồng từ phía các nhà tài trợ nữa."
  • "Họ cần được nghỉ ngơi. Tiền thưởng không đáng để họ phải bắt đầu thêm một giải đấu khác nữa, hãy để cho đội Academy tham gia Esports World Cup để lấy thêm kinh nghiệm chinh chiến"
  • "Tôi sẽ vô cùng tức giận nếu như T1 mang đội hình chính đi tham dự EWC"

LMHT: Người hâm mộ gửi tối hậu thư đến cho ban lãnh đạo T1 sau khi MSI 2024 kết thúc

Nếu như bạn chưa biết thì trong thời gian gần đây đã có không ít thông tin gần như khẳng định rằng T1 sẽ tham dự Esports World Cup 2024 được tổ chức tại Ả Rập Saudi. Nhưng khi mà Faker vẫn còn phải chịu đựng chấn thương tay dai dẳng, đồng thời các tuyển thủ cũng đang chưa có một tâm lý thật ổn định sau MSI 2024 thì việc tham dự giải đấu này sẽ đem đến những hậu quả khôn lường.

Xem thêm: LMHT: Anti-fan xúc phạm Faker và nhận cho mình một cái kết đắng tại MSI 2024

Chưa kể LCK Mùa Hè 2024 cũng chuẩn bị bắt đầu với những thay đổi lớn về meta, do đó các tuyển thủ sẽ cần nhiều thời gian để chuẩn bị và tập luyện nếu như không muốn trắng tay trên các đấu trường chuyên nghiệp của năm 2024 này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang