LMHT: Cộng đồng chỉ ra một vấn đề tâm linh khiến BLG thua Gen.G, tất cả là tại T1

Mới đây nhiều game thủ đã phát hiện ra một nguyên do cực kì "tâm linh" khiến cho BLG không thể giành chiến thắng trước Gen.G tại MSI 2024, tất cả đều bắt nguồn từ T1

Cuối cùng thì sau bao năm chờ đợi, Chovy cũng đã có cho mình danh hiệu quốc tế đầu tiên cùng với tập thể Gen.G được cho là mạnh nhất lịch sử. Với màn thể hiện của mình thì đội tuyển này được cho là tiệm cận với sự hoàn hảo, kèm theo đó là những thành tích vô tiền khoán hậu như việc Peyz giành được 28 mạng hạ gục (bao gồm Pentakill) trong một trận Chung kết.

Xem thêm: MSI 2024: T1 Keria Thừa Nhận Cả Đội Nắm Bắt Meta Đổi Đường Khá Muộn

LMHT: Cộng đồng chỉ ra một vấn đề tâm linh khiến BLG thua Gen.G, tất cả là tại T1

Những gì mà Gen.G thể hiện cho thấy độ hoàn hảo của đội tuyển này, bởi kể từ khi LCK Mùa Xuân 2024 bắt đầu thì Gen.G chỉ thua đúng 1 trận duy nhất trước KT Rolster mà thôi. Tuy nhiên mới đây thì khán giả LMHT đã phát hiện thêm một sự thật bất ngờ, đó là ngoài màn thể hiện tốt của Gen.G ra thì có một nguyên nhân mang tính tâm linh khác gián tiếp giúp đội tuyển này vô địch, đó chính là T1.

LMHT: Cộng đồng chỉ ra một vấn đề tâm linh khiến BLG thua Gen.G, tất cả là tại T1

Hầu hết mọi người đều biết rằng việc trao đổi áo đấu là một hành động vô cùng quen thuộc của làng LMHT quốc tế. Từng có không ít lần các đội tuyển quyết định trao đổi áo đấu với T1 kể cả khi lịch đấu có phải đụng độ Faker và đồng đội hay không. Tại MSI 2024 cũng có không ít đội đổi áo đấu với T1, bao gồm G2 Esports, LOUD, Fnatic và TOP Esports và toàn bộ các đội tuyển này đều đã bị loại từ khá sớm.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng LPL yêu cầu TES giải thể sau trận thua trước G2 Esports tại MSI 2024

BLG cũng có một màn đổi áo đấu với các thành viên T1 và kết quả là họ cũng không thể nào thoát được "lời nguyền đổi áo với T1. Dù BLG có thể xuất sắc để không bị loại khỏi những vòng đấu trước nhưng họ lại không thể vượt mặt được Gen.G ở vùng Chung kết.

LMHT: Cộng đồng chỉ ra một vấn đề tâm linh khiến BLG thua Gen.G, tất cả là tại T1

Tất nhiên câu chuyện đổi áo này chỉ mang tính chất hài hước và tạo thêm chủ đề bàn tán về nhà Vô địch của MSI 2024 mà thôi. BLG bản thân họ cũng mắc phải rất nhiều những sai lầm chí mạng để rồi chuốc lấy thất bại suốt 4 ván đấu. Việc thi đấu quá vội vàng trước một tập thể Gen.G quá chắc chắn chính là nguyên do khiến cho BLG bại trận.

LMHT: Cộng đồng chỉ ra một vấn đề tâm linh khiến BLG thua Gen.G, tất cả là tại T1 4

Chức vô địch cho Gen.G là hoàn toàn xứng đáng bởi họ có được đầy đủ những tố chất của một nhà vô địch. Các tuyển thủ cũng thi đấu với một phong độ tốt nhất và trở thành một phần của lịch sử LMHT với chiếc cúp MSI 2024 trong tay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang