Valorant: Tuyển Thủ Demon1 Bị NRG Cho Ngồi Dự Bị Ngay Trước Thềm VCT America Stage 2

Một sự hoán đổi rất lớn đối với đội hình Valorant của NRG khi đương kim vô địch VCT Champions bất ngờ bị cho lên ngồi dự bị.

Đương kim vô địch thế giới Valorant Champions và siêu sao duelist, Max “Demon1” Mazanov được cho là đã bị tổ chức NRG đưa lên ghế dự bị. Điều này là một phần trong công cuộc mở đường của tổ chức để đưa Pujan “FNS” Mehta và Sam “s0m” Oh trở lại.

Demon1

Theo phóng viên Alejandro “Anonimotum” Gomis, Demon1 sẽ không còn thi đấu với đội hình chính của tổ chức và sẽ chuyển sang vai trò dự bị. FNS và S0m, những người đã rời khỏi NRG vào năm ngoái được cho là sẽ quay trở lại với tổ chức và ngay lập tức có mặt trong đội hình xuất phát. Việc Demon1 chuyển sang băng ghế dự bị có thể đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển nhượng, vì tổ chức này đã bắt đầu xem xét các đề nghị chuyển nhượng tuyển thủ.

Động thái này tỏ ra đáng ngạc nhiên, ngay cả khi màn trình diễn của Demon1 và cả NRG đang dưới mức trung bình trong suốt nửa đầu mùa giải 2024. Cả đội đã vật lộn khi Ethan đảm nhận vai trò IGL, và vừa bỏ lỡ Masters Madrid, sau đó bỏ lỡ nốt cả Masters Shanghai.

Demon1

NRG cũng được báo cáo rằng đã đưa Jimmy “Marved” Nguyen lên băng ghế dự bị. Giờ đây, khi Marved và Demon1 bị loại, NRG có thể sẽ đưa s0m vào vị trí controller, FNS sẽ quay trở lại lãnh đạo cả đội, Ethan lại quay về với vai trò linh hoạt của mình và Victor sẽ là người đi đầu trong đội hình.

Demon1

Cả NRG và các tuyển thủ đều chưa trực tiếp xác nhận những thông báo này. Nhưng, động thái của NRG sẽ làm rung chuyển cục diện VCT hiện tại và thay đổi dự đoán của người hâm mộ về kết quả của tổ chức trong mùa giải tiếp theo. Đội hình NRG dự kiến sẽ quay trở lại sân khấu VCT America vào ngày 22 tháng 6, trong trận đấu rất được mong đợi với đối thủ Sentinels.

Xem thêm: Cách Để Kiểm Tra Mình Đã Tiêu Bao Nhiêu Tiền Vào Valorant
Xem thêm: Tuyển Thủ Valorant Tenz Giải Thích Lý Do Tại Sao CS2 "Vui Vẻ" Hơn So Với Valorant

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang