FFWS SEA 2024 Spring: Đại diện Team Falcons Bày Tỏ Niềm Vui Khi Đoạt Chức Vô Địch

Ngày 26 tháng 5 vừa qua, Team Falcons đại diện Thái Lan đã chính thức vô địch giải đấu Free Fire World Series SEA 2024 Spring. Đại diện cho đội, PETER, bày tỏ niềm vui khi lần đầu giơ cao một chiếc cúp quốc tế

Giải đấu Free Fire World Series SEA 2024 Spring diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Quận 11 TP.HCM đã khép lại với chức vô địch thuộc về đại diện Thái Lan, Team Falcons. Là đội tuyển được "đập đi xây lại" từ CGGG, hầu hết các "tay súng" đều được giữ nguyên. Điều này dường như đã góp phần giúp cho cả đội có một sự gắn kết để cùng nhau vượt qua hàng loạt những đội tuyển giàu thành tích khác như Buriam United Esports, EVOS Divine, Stalwart Esports và đại diện chủ nhà Việt Nam là P Esports để bước lên ngôi vô địch.

FFWS SEA 2024 Spring: Đại diện Team Falcons Bày Tỏ Niềm Vui Khi Đoạt Chức Vô Địch

Chia sẻ về niềm vui chiến thắng, đại diện của đội, Thanakorn "PETER" Choompurad khẳng định đội tuyển bước vào giải đấu này với tâm thế bất kì đối thủ nào cũng hết sức đáng gờm, không thể khinh suất. Cả đội đã nỗ lực tập luyện rất nhiều từ khi còn ở Thái Lan, vượt qua những khó khăn trong quá trình thi đấu khi có một số thành viên trong đội phải nhận án phạt từ BTC giải. Đặc biệt trong ngày thi đấu Chung kết Tổng, các thành viên chủ lực đều thể hiện rất tốt khi đánh trên sân khấu lớn, giữ vững tinh thần để có thể giành chức vô địch.

Với chiếc cúp vô địch này, Team Falcons sẽ là đại diện số 1 của khu vực SEA tham gia giải đấu Esports World Cup 2024 diễn ra tại Ả Rập vào mùa hè tới đây. PETER cho biết toàn đội sẽ nỗ lực không ngừng để giữ vững phong độ, qua đó giành lấy chức vô địch tại giải đấu quốc tế khá đặc biệt này. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những cổ động viên Thái Lan đã đến theo dõi và cổ vũ trực tiếp cho đội tuyển tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM trong ngày thi đấu Chung kết Tổng.

FFWS SEA 2024 Spring: Đại diện Team Falcons Bày Tỏ Niềm Vui Khi Đoạt Chức Vô Địch 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang