Game Thủ Valorant Bị Choáng Ngợp Bởi Sức Mạnh Của Reyna Sau Khi Được Tăng Sức Mạnh

Reyna giờ đây đang trở thành một thế lực thật sự trên các bản đồ Valorant nhờ vào đợt tăng sức mạnh khủng khiếp của Riot.

Đặc vụ Reyna của Valorant đã gây ra một cơn sốc cực kì lớn cho người chơi, khi một đoạn clip đang phổ biến cho thấy khả năng đáng kinh ngạc của Reyna trong bản cập nhật 8.11.

Reyna Valorant

Vốn là một nhân vật gây tranh cãi trong trò chơi, việc tăng sức mạnh cho các kĩ năng của Reyna đã khiến duelist này trở thành một chủ đề tranh luận thậm chí còn nóng hơn bao giờ hết. Điều này đã lên đến đỉnh điểm khi cộng đồng phát hiện ra rằng Reyna có thể thực hiện một số thao tác di chuyển không thể tin được sau khi được tăng sức mạnh.

Reyna Valorant

Một đoạn clip được chia sẻ cho thấy Reyna có thể nhảy ra khỏi rìa bản đồ Abyss và tiếp cận được vào góc bên kia. Ngay lập tức, cộng đồng đã rất sốc trước điều này vì đây là một tình huống "ao chình" hoàn toàn đối thủ.

Reyna Valorant

Nhiều người chơi tin rằng giờ đây các duelist đang chuẩn bị thống trị toàn bộ các bản đồ trong Valorant, khi sức mạnh của họ giờ đây đang vô cùng áp đảo so với phần còn lại. Chưa biết Riot có tinh chỉnh gì cho sức mạnh của các đặc vụ này hay không, vì cộng đồng đang khá lo lắng.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang