LMHT: Faker bất ngờ bị đòi quà bởi một hãng xe nổi tiếng

Mới đây Faker đã bị một hãng xe nổi tiếng "đòi quà" trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng game thủ

Hầu hết mọi người cũng đều biết rằng bản thân là một tuyển thủ Huyền thoại nên Faker thường nhận rất nhiều những quyền lợi từ các nhãn hàng, thu nhập từ livestream và quảng cáo. Đối với các đội tuyển có danh tiếng vượt xa quy mô LMHT hay những tuyển thủ có đảng cấp quốc tế như Faker thì các nhãn hàng luôn muốn hợp tác, sử dụng gương mặt đại diện để tăng trưởng doanh thu.

Xem thêm: Cộng Đồng LMHT Tức Giận Khi Cúp Đại Sảnh Huyền Thoại Bị Tổn Hại Trước Khi Đến Tay Faker

Nếu như bạn chưa quên thì cách đây không lâu, Faker đã từng đăng tải hình ảnh chiếc xe BMW mới, cũng như sẽ nhận được hãng xe Mercedes tặng ngay cho anh một sản phẩm xe phiên bản thiết kế riêng nhân dịp Quỷ Vương xuất hiện trong Hall of Legends.

LMHT: Faker bất ngờ bị đòi quà bởi một hãng xe nổi tiếng

Nhưng mới đây thì một sự việc đã xảy ra khiến cho cộng đồng không khỏi chấn động, đó là một hãng xe B đã thu hồi những chiếc xe hàng hiệu từng được dùng để tặng cho Faker, sau khi hợp đồng giữa hãng và T1 kết thúc. Dù Faker không hề lên tiếng về việ cnafy nhưng không ít khán giả đã thể hiện sự khó hiểu trước động thái đến từ một trong những hãng xe hàng đầu thế giới.

LMHT: Faker bất ngờ bị đòi quà bởi một hãng xe nổi tiếng

Một số bình luận nổi bật từ cộng đồng

  • "Quà"?
  • Tôi có thể hiểu về mặt hợp đồng và đó là công ty này thỏa thuận như thế nào...nhưng câu hỏi được đặt ra là tại sao lại mang danh nghĩa "quà tặng"?
  • "Điều này khiến tôi cảm thấy bối rối. Sao lại gọi nó là quà, tại sao không bảo rằng nó chỉ là cho mượn ngay từ đầu?"

LMHT: Faker bất ngờ bị đòi quà bởi một hãng xe nổi tiếng

Đáng nói hơn nhiều người phát hiện ra rằng chiếc xe này được gửi đến Faker với danh nghĩa là quà sinh nhật của nam tuyển thủ Huyền thoại của T1. Chắc chắn không ai rõ về vấn đề hợp đồng giữa đôi bên nhưng rõ ràng việc "đòi quà" là một hành động thiếu tinh tế từ phía nhãn hàng trong mắt của cộng đồng. Ngay cả trong những trường hợp tặng quà thông thường (không phải những món đắt tiền) thì việc kết thúc một mối quan hệ và đòi lại quà cũng là một điều nhạy cảm, có thể gây ra những tranh cãi không đáng có.

Xem thêm: LMHT: Xuất hiện cô gái được cho là em họ Faker, cộng đồng đua nhau nhận Faker làm anh vợ

LMHT: Faker bất ngờ bị đòi quà bởi một hãng xe nổi tiếng

Dù sao có lẽ Faker cũng không cảm thấy có quá nhiều vấn đề về việc này, chưa kể hợp đồng đã ký hết thì có lẽ chỉ có những điều khoản mà Faker đơn giản chỉ là phải tuân theo mà thôi. Nhưng đối với những fan của Faker thì có lẽ việc hãng xe này làm có phần khiến cho họ cảm thấy khó hiểu và mất lòng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang